Một số hình ảnh về màng trinh của con gái

Thật ra là một lớp màng rất mỏng dể dàng bị rách, nó nằm sâu trong âm đạo của nữ giới. Thường màng trinh cách cửa âm đạo của nữ giới từ 2cm đến 3cm. Màng trinh ở có hình dạng khác nhau nó giúp che chắn của âm đạo nữ giới.

Bài viết sau đây chia sẻ một số hình ảnh màng trinh của phụ nữ. Giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về màng trinh ở nữ.

HÌNH ẢNH VỀ MÀNG TRINH Ở PHỤ NỮ

va-mang-trinh-1

 

Dưới đây hình ảnh về màng trinh của con gái. Bạn hãy cũng xem chưa rách và bij rách để có thể tham khảo thêm màng trinh của con gái

– Màng trinh khi chưa bị rách

– Hình ảnh màng trinh đã bị rách một phần

– Một số dạng thông thường của màng trinh ở nữ giới

– Màng trinh đã được tái tạo

Thường màng trinh ở nữ giới là một lớp màng mỏng nằm ở ngoài âm đạo của nữ giới. Màng trinh giúp ngăn chặn vi khuẩn có thể tránh được một số bệnh phụ khoa ở nữ giới. Nhưng đối với rất nhiều cô gái màng trinh được xem như cái ngàn vàng. Nếu như đối với thời xưa cổ hủ thì nếu như người phụ nữ mất đi cái ngàn vàng của mình thì sẽ bị gia đình chống xem thường miệt thị. Do đó chúng tôi hiểu được tâm lý của nhiều chị em và đã có dịch vụ vá màng trinh uy tín bảo mật cho khách hàng.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết cho thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ vá màng trinh uy tín, chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *