Một số đặc điểm ngoại hình của bố mẹ di truyền cho con

Màu sắc, hình dạng, cằm, mí mắt, cao, chất béo, gầy, âm thanh … kế thừa từ thế hệ này sang thế hệ khác, nhưng với đặc tính di truyền 100% và các yếu tố có thể thay đổi thế hệ con cháu.
di truyền tồi tệ nhất / 12 loại ung thư có thể chạy trong đình
Theo Sina y tế, các cặp vợ chồng thường tò mò muốn biết con cái của họ được sinh ra với một số đặc điểm của sự xuất hiện, cùng một hoặc hai người. Nếu đôi mắt to của cha, đôi mắt nhỏ, người mẹ muốn bất cứ ai sinh ra? cha đen, mẹ da trắng, da của trẻ Màu gì? …

chup-anh-tu-suong-7264-1467621390

Trong thực tế, sự xuất hiện của các đặc điểm di truyền làm theo một số quy tắc chung. Tất nhiên, ngoài yếu tố di truyền, sự xuất hiện đã bị ảnh hưởng bởi môi trường, dinh dưỡng cũng như tương tác của chúng với môi trường di truyền.

Thông thường khi nói đến di truyền đặc điểm, người ta chỉ tập trung vào các đặc tính vật lý bao gồm cả màu da, chiều cao, cân nặng, mắt, mũi, cằm, tai … các nhà nghiên cứu dựa trên các yếu tố di truyền và kích thước tổng quát rằng di truyền chia thành tuyệt đối (với tỷ lệ gần 100% gồm của màu sắc, mí mắt và cằm …), xác suất di truyền hơn một nửa (chiều cao, cân nặng … ) và di truyền học có thể thay đổi trong cuộc sống tiếp theo (giọng nói, hình dáng chân …).

Dưới đây là 7 đặc điểm di truyền vật lý xuất hiện, bạn có thể thử để kiểm tra chính mình với cha mẹ hoặc với trẻ em:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *