Máy bay VNA trục trặc, hơn 100 khách qua đêm ở Lào

Máy bay Việt Nam Airlines khởi hành từ Đà Nẵng đi Hà Nội gặp thời tiết xấu đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống Vientiane (Lào), sau đó các kỹ thuật phát hiện lỗi. Sợ trục trặc máy bay, 102 du khách đã trải qua đêm tại phòng chờ sân bay.
Cứu hộ khẩn cấp 60 phút Việt Nam Airlines máy bay được xẹp lốp / Máy bay Việt Nam Airlines đến Nhật Bản với đất tại Hồng Kông

ve-may-bay-gia-re-vietnam-airlines
7/6 ngày, chuyến bay VN168 khởi hành lúc 16h từ Đà Nẵng đi Hà Nội. Gần sân bay Nội Bài, mưa lớn và máy bay giông lớn chuyển hướng hạ cánh tại sân bay Viêng Chăn (Lào ) tại 18h15. trên máy bay A330 với 205 hành khách, trong đó có 5 khách thương . Airbus

==>Thân hình nóng bỏng của hot girl sau 4 năm tập gym

Sau khi hạ cánh và được thông báo tại Nội Bài thời tiết bình thường trở lại, có thể vào đội bay để phát hiện các vấn đề kỹ thuật của máy bay. Một phi hành đoàn đã được thông báo về sự cần thiết kiểm tra kỹ thuật, hành khách được phục vụ bữa ăn nhẹ trên máy bay.

Sau khi phát hiện các vấn đề kỹ thuật để sửa chữa, phi hành đoàn đã quyết định mời hành khách đến ga chờ đợi tạm thời. Sau hơn 3 giờ để sửa chữa, Airbus A330 đã được phê duyệt đối với khai thác khoáng sản một lần nữa. Việt Nam Airlines đã hành khách được mời lên máy bay tại 22h50. các đội trưởng đã phải xin lỗi và mời khách phòng chờ lên.

Tuy nhiên, chỉ có 103 khách lên máy bay trở lại, những nỗi sợ hãi còn lại nên ở lại. không có một hộ chiếu để vào các cơ quan chức Lào để đòi hỏi Việt Nam Airnlines bố trí này cho phòng chờ của khách sạn tại sân bay trong đêm.

8/6 máy bay Buổi sáng, Việt Nam Airlines A321 sắp xếp để đón 102 khách Vientiane với hành lý đưa đến sân bay Nội Bài lúc 11h50. Airlines cũng bố trí xe buýt trả khách từ Nội Bài về trung tâm Hà Nội.
==>> Tẩy da chết bằng cà chua hiệu quả

VN168 chuyến bay của các nhà khai thác máy bay A330, hãy truy cập bảo trì định kỳ gần nhất là ngày 2016/06/06. Việt Nam Airlines hiện vẫn kiểm tra các hoạt động của máy bay Airbus A330 để tìm ra nguyên nhân của trục trặc kỹ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *