Lý Hải nổi đoá khi phim 15 tỷ vướng tin đồn cấm chiếu

Người cha mô tả đáng mầy râu của ông vậy ba trò chơi xấu ngay trước đôi khi bộ phim “Turn 2” đã được phát hành.
Đây vậy lần đầu tiên bật mí hình ảnh Lý Hải bạn tình đang mang thai 4
Đêm thông qua ( 25,4), phần nhiều con người mến mộ Lý Hải đã siêu bối rối có khi nó xuất hiện một số nguồn tin mô tả rằng bộ phim Rẽ 2 nam ca sĩ diễn viên mang nguy cơ bị cấm vì khá những cảnh hành động , bạo lực.

Lý Hải nổi đoá khi phim 15 tỷ vướng tin đồn cấm chiếu - 2

Tin đồn này xuất hiện có khi bộ phim được công chiếu thời kì nhận được gần. trên những mạng xã hội, nhiều khán giả đã phân trần mối để ý trường hợp Turn 2 Cục Điện ảnh bất kể sừng đi theo căn số của bụi trong thị trường nghiêm trọng. bởi vì dự án này được tài trợ bởi những đầu tư Lý Hải, sản xuất, đến các vốn lên với 15 tỷ đồng.

Nhưng, khi chúng tôi liên lạc trực tiếp tới Lý Hải, nam ca sĩ ngay tức thì phủ nhận tin đồn trên khẳng định, ngày nay anh mang giấy phép phát hành phim từ Cục Điện ảnh.

“Tin đồn Rẽ 2 mà hầu hết người đàm luận được rút ra từ 1 diễn đàn không được xác thực mang tính chất suy luận mỗi người. tôi cảm thấy rất buồn có khi gần cho buổi ra mắt của bộ phim, bất kểvô cùng xấu. vì nhận định ban đầu này thúc đẩy đáng kể cho riêng biệt tôi nói riêng, đoàn khiến cho phim tổng thể, với với nay, Lý Hải khiến cũng luôn đặt uy tín chừng độ rất quan trọng lên bậc nhất “, ông tuyên bố ba con tỏ ra bức xúc.

“Chắc chắn ko với gì đã cấm bộ phim của tôi với vô cùng nhiều bạo lực, vì những cảnh hành động trong bộ phim được đan xen với các phân đoạn hài hước buộc phải khán nhái có thể vô tư lự lắng khi xem. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã đệ trình thông qua cũng như Cục Điện ảnh cấp phép theo đúng quy trình “, Lý Hải nói rằng.

Dự kiến Bật 2 thường được phát hành kịp thời hơn so đến dự định 29,4 ngày, trong để chuyên dụng cho nhu cầu của phần nhiều khán kém chất lượng trong các ngày nghỉ 30,4-1,5 cho.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *