Làn da diệu kỳ đẩy lùi lão hóa nhanh chóng

Các nhà khoa học tại MIT (Mỹ) phát hiện ra phương pháp xóa nếp nhăn và bảo vệ da bằng sản phẩm xpl còn gọi là “da” thứ hai.
Phát hiện được coi là đài phun nước bí mật của làn da trẻ trung dù chỉ tạm thời có hiệu quả, CBS News đưa tin. Giáo sư Daniel Anderson của các tác giả, tạo một xpl lớp phủ vô hình, cải thiện tính và thuốc cung cấp cho việc điều trị các vấn đề về da.

lan-da-dieu-ky-dy-lui-lao-hoa

Lớp “da” thứ hai được làm từ silicon. Ảnh: MIT.

Với thời gian, da trở nên kém đàn hồi và chắc. những triệu chứng này sẽ nghiêm trọng hơn dưới tác động của ánh sáng mặt trời. trong 10 năm qua, các nhà nghiên cứu MIT đã làm việc để phát triển lớp phủ bảo vệ cho da với mục đích khôi phục lại diện mạo trẻ trung và giữ cho làn da khỏi bị tổn thương. “Chúng tôi bắt đầu suy nghĩ về làm thế nào để kiểm soát các thành phần của da bằng cách phủ một lớp polymer, “Anderson giải thích. có tổng cộng 100 mẫu đã được thử nghiệm polyme silicone.

=>> Nhã Phương nước mắt lã chã

Sự khác biệt khi sử dụng xpl (trái) và khi không sử dụng (phải). ảnh:. Olivo LABS
. xpl được sử dụng bởi 2 lớp áp dụng cho da, tương tự như kem hoặc thuốc mỡ Nó gần như là vô hình, gắn bó trong da trong 24 giờ , cho làn da cảm giác tươi mát và trẻ trung. các thí nghiệm cho thấy rằng các lớp polymer có thể quay trở lại trạng thái cũ sau khi được kéo dài hơn 250% trong khi da thật kéo chỉ khoảng 180%. Khi thử nghiệm trên người, các nhà khoa học ghi nhận khả năng tái Hình dạng chữ trong vòng 24 giờ bọng của polymer. Ngoài ra, xpl cũng xử lý các vấn đề như da khô do giữ ẩm vượt trội của nó.

=>> Cách đối phó tia cực tím mùa nắng

Hiện tại không có tình nguyện viên tham xpl bất kỳ kiểm tra dị ứng. các nhà khoa học hy vọng sẽ nâng cấp “da” thứ hai này để giảm thiểu thiệt hại của tia cực tím đối với con người.

==>> http://suckhoedoisong360.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *