Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Bạn không biết làm thế nào để mua giá rẻ? Bạn muốn có những chuyến cuối năm thật tiết kiệm? Là người thích du lịch và hay đặt vé máy bay giúp người thân, mình xin chia sẻ bí kíp săn vé máy bay Xanh tích lũy được từ kinh nghiệm bản thân cũng như từ bạn bè làm trong ngành du lịch.

Những thứ nhất định cần chuẩn bị sẵn

Vé Máy Bay Xanh
                                                                                          Vé Máy Bay Xanh

Lên kế hoạch cho chuyến đi sẽ là thứ tiếp theo cần chuẩn bị. Bạn nên dự định đi tháng nào, dịp cuối tuần hay ngày thường. Điều này còn cấp thiết hơn nữa với đoàn đông người.  Mình từng đặt vé đi du lịch cùng 6 người bạn nữa, việc thống nhất được một số khoảng thời gian mà tất cả cùng đi được khá khó nhưng lại là điều nhất định cần làm. Bởi nếu ngày dự định không có vé giá rẻ, thì sẽ cân nhắc đến những khoảng thời gian khác đã thống nhất từ trước để săn vé.

Những khung giờ Hot hay có vé máy bay giá rẻ

Bạn bè mình hay hỏi “Bao giờ hãng tung vé giá rẻ thế?” Câu trả lời là hàng ngày bạn nhé. Ví dụ như Vietjet Air có khung giờ vàng săn vé từ 12h trưa đến 14h hàng ngày với tên gọi “12h rồi, Vietjet thôi” với vô số vé máy bay giá rẻ từ 0 đồng (giá chưa gồm thuế và phí)..

Thao tác bất bại thì nên đọc hướng dẫn đặt vé máy bay

– Cách xử lý khi website bị nghẽn: Khi nhiều người truy cập vào website cùng lúc rất dễ xảy ra tình trạng nghẽn hệ thống,. Vì vậy bạn nên mở website bẳng nhiều trình duyệt và thiết bị khác nhau. Theo kinh nghiệm bản thân,dùng trình duyệt Safari, Firefox và điện thoại  thông minh có xu hướng đỡ bị treo hơn.

– Lưu ý nếu đoàn đông: Bạn nên chia ra 2-3 người cùng đặt, chỉ định luôn ai đặt cho ai như vậy sẽ rất hệ thống và nhanh gọn.

– Đối phó khi vé thoắt ẩn thoắt hiện: Vé giá rẻ sẽ thường hiển thị nhiều hơn khi bạn đặt cho từng người một, hoặc đặt chiều đi trước, chiều về sau. Dù mất công nhưng cũng đáng khi săn vé máy bay thành công

– Về việc thanh toán: Đa số vé khuyến mại không được phép giữ lêu mà phải thanh toán ngay. Hãy chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán quốc tế và đảm bảo số tiền trong tài khoản dư giả để mua vé chứ đừng quá sát với chi phí dự đinh. Vì đôi khi thời gian bạn muốn đi không có vé 0 đồng mà có vé 199.000 vnđ cũng rẻ và chấp nhận được, thì lúc đó vẫn đủ tiền mua.

Lựa chọn cho ai không có nhiều thời gian săn vé

Nếu không có nhiều thời gian túc trực trên mạng để săn, tìm đến đại lý vé máy bay Xanh là một lựa chọn tốt nhất.  Việc lựa chọn đặt tại đại lý uy tín rất quan trọng nếu không sẽ bị mất tiền oan. Đặc điểm nhận biết là những địa lý uy tín thường có website chuyên nghiệp, thông tin công ty rõ ràng, có biểu tượng đã đăng ký với bộ công thương,…

Riêng vé 0 đồng hãng chỉ bán trên website của mình, nếu liên hệ đại lý bạn vẫn có thể mua được những tấm vé 99.000 vnd, 199.000 vnđ… với nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau như: thanh toán tại nhà, thanh toán tại văn phòng, chuyển khoản… Bên cạnh đó đại lý còn có nhiều khuyến mại đặc biệt. Ví dụ mình hay đặt tại Công ty du lịch BestPrice đang có khuyến mại “Đặt vé liền tay, miễn phí taxi ra sân bay”, tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Mong rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn có những chuyến du lịch tiết kiệm trong dịp cuối năm này nhé.

Nguồn: 24h.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *