Kinh nghiệm kéo dài thời gian quan hệ

Bạn muốn thể hiện bản lĩnh đang  ông của mình và muốn kéo dài thời gian quan hệ nhưng không biết làm thế nào để có thể kéo dài được thời gian quan hệ của bạn. Hôm nay chúng tôi có thể giúp các bạn tránh được vấn đề xuất tinh sớm giảm đi sự lo lắng của các đáng mày râu cải thiện cuộc sống hôn nhân vợ chồng.

Hiện nay phần lớn không thể nào kiểm soát được thời gian quan hệ của mình không cảm thấy thoải mãn với bạn tình khi mà chưa bắn mà súng đã hết đạn. Và dưới đây là một số chia sẽ cho các đáng mày râu:

di-tieu-buot-kem-theo-mu-la-benh-gi

Kinh nghiệm kéo dài thời gian quan hệ

– Hãy cố gắng giữ tâm lý của bạn luôn được thoải mái. Đầu óc phải được thư giản tránh đi căng thẳng và phải bình tĩnh không nên nghĩ ngay đến chuyện ấy.

– Thường xuyên tập luyện chuyện ấy cũng như tập thể dục buổi sáng hàng ngày đều đặn giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Việc tập như vậy giúp cho cậu nhỏ có thể kéo dài thời gian quan hê

– Quan hệ theo nhịp điệu sẽ giúp bạn có thể kéo dài được thời gian quan hệ chủ động tốc độ và độ sâu khi muốn kéo dài cuộc vui.

– Nên thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ để giúp kéo dài thời gian và tránh nhàm chán trong cuộc vui. Đặc biệt tư thế giúp cho bạn tình ở trên là tư thế hoàn hảo giúp bạn quan hệ được lâu hơn. Bởi vì khi phụ nữ ở trên thì rơi vào tư thế bị động nên mức độ kích thích sẽ thấp hơn nhiều và thời gian quan hệ chuyện ấy sẽ được lâu hơn.

– Nên kìm nén và giữ vững cậu nhỏ không nên cọ xát quá nhiều trong khi hung phấn. Trong thời gian quan hệ với bạn tình sẽ có một thời gian gọi là hung phấn cao trào lúc này bạn nên hãm tốc độ lại và giữ vững cậu nhỏ. Hãy áp sáp cậu nhỏ vào sâu trong cô bé của bạn tình với cảm giác hòa quyện vào nhau. Thay vì rút ra đẩy vào sẽ khiến bạn nhanh bị xuất tinh.

– Xiết nhẹ đầu dương vật khi tới lúc cao trào là một cách giúp tinh giảm bớt ra ngoài đồng thời khiến bạn không thể xuất tinh và thời gian quan hệ có thể được lâu hơn.

– Hít thở sâu để bạn có thê thư giản khi cuộc vui lên đỉnh điểm hãy thở chậm và hít thật sâu điều này giúp bạn tránh xuất tinh trong thời gian ngắn.

– Nên sử dụng các bao cao su cóa chữa benzocaine hoặc lidocaine giúp độ nhảy cảm ma sát hỗ trợ thời gian yêu của chàng hơn.

– Nếu bạn cảm thấy yếu sinh lý thì nên dùng đến thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên các nam giới không nên sử dụng thuốc bừa bãi mà sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Quan hệ lần 2 theo các chuyên gia thì sẽ được lâu hơn tuy nhiên điều này sẽ khiến nam giới mất nhiều sức. Và bạn nên cân nhắc điều nảy tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.’

– Bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý để có thể kéo dài được thời gian quan hệ. Tuy nhiên phương pháp thì bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi và chơi các môn tốt cho sức khỏe của bạn.

Trên đây là lời chia sẽ cách kéo dài thời gian quan hệ của các bác sĩ chuyên Nam Khoa về cách quan hệ tình dục được lâu hơn. Nếu bạn còn có thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *