Không biết tự sướng’ bao nhiêu là nhiều

Theo các chuyên gia, thủ dâm là không bao giờ quá nhiều mà chỉ trở thành một vấn đề nếu cản trở các hoạt động khác trong cuộc sống của bạn.
Trong một thời gian dài, chúng tôi nghĩ rằng “hãy chụp ảnh tự sướng” gây thiệt hại cho cơ thể và tinh thần. Trong nhiều nền văn hóa, thủ dâm, đặc biệt cho , đang kiêng cho lý do nêu hải quan, tín ngưỡng và tôn giáo. Thậm chí, nó còn cho thấy rằng thủ dâm dẫn đến mù lòa và vô sinh.

Depositphotos-10841355-l-7828-1466405903

Ngày nay, các nhà khoa học đã chỉ ra “hãy chụp ảnh tự sướng” mang lại lợi ích nhất định cho sức khỏe. các câu hỏi tiếp theo là liệu ông có thể thủ dâm quá nhiều hay không?
“Thủ dâm là không bao giờ quá nhiều,” Claire Cavanah, tác giả Moregasm: Babeland Hướng dẫn cho Mind-Thổi sex nói với y tế hàng ngày. “Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có các hoạt động khác trong cuộc sống, mọi thứ đều tốt”.

Ian Kerner bác sĩ, nhà tâm lý học kiêm chuyên gia tình dục nổi tiếng đồng ý với quan điểm của Cavanah nhưng thừa nhận đã gặp nhiều bệnh nhân không thể xuất tinh hoặc bị thương “cậu nhỏ” bằng cách thủ dâm . “tôi sẽ xem xét tần suất thủ dâm của họ và thường những người như vậy” lấy một tự sướng ‘5-10 lần mỗi ngày tùy thuộc vào tuổi tác, “Kerner nói.

trong một số trường hợp, thủ dâm chỉ là một triệu chứng của rối loạn tâm thần như trầm cảm, lo lắng và không một bệnh riêng biệt. “Đôi khi những người sử dụng thủ dâm như các phương pháp giải quyết sự lo lắng về tình cảm”, Kerner giải thích.

Thủ dâm quá nhiều cũng có thể là một hình thức trốn tránh mâu thuẫn bản năng. Ví dụ, một bệnh nhân bị đồng tính thu hút mọi người, nhưng cố gắng phủ nhận ý chí “hãy chụp ảnh tự sướng” nhiều lần để quên, kết quả là, cảm thấy xấu hổ và tội lỗi.

Tin tức mới: Dấu hiệu chưng tỏ anh ấy yêu bạn

“Tôi nghĩ rằng đó là một sai lầm để thiết lập một con số cụ thể”, tiến sĩ Zhana Vrangalova nhà tình dục học của trường Đại học New York. “Thủ dâm là quá nhiều khi bạn để cho nó ảnh hưởng đến những gì bạn muốn làm “.

Cùng với các quan niệm sai lầm cổ, nhiều người lo lắng rằng thủ dâm là biểu hiện bệnh hoạn. ” tôi đã nhận được một loạt các câu hỏi như thủ dâm một lần một tuần hoặc một lần một ngày có thể có rất nhiều không “Vrangalova nói. ” Họ nghĩ rằng tần suất thủ dâm là quá sai lầm. ” trong thực tế, con số chính xác không hiển thị quá nhiều mức độ thủ dâm điều độ, đặc biệt là khi các yếu tố cá nhân và môi trường như ảnh hưởng tần số rụng trứng của phụ nữ, tình dục mong muốn chúng tôi.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn thủ dâm quá nhiều, không nghĩ rằng nghiện tình dục riêng của mình. có lẽ bạn đang gặp vấn đề tình cảm và cần phải học cách kiểm soát. Lý tưởng nhất, đi đến nói chuyện với một nhà tâm lý học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *