Khi mùa nóng, ăn vải thế nào cho thích hợp?

Đông y gọi là chi vải, vải bột giấy được gọi là sự sỉ nhục của chi tiêu, có vị ngọt hơi chua, ấm áp trong hai can thiệp (gan) và thận, có tác dụng làm mới, điều trị mệt mỏi gây ra bởi mùa hè nóng mất nước và các chất lỏng trong cơ thể. Vị ngọt của vải có hiệu lực của máu làm mát, nuôi dưỡng bản dịch mới, trong vải bột gồm nước, dưới âm thanh nước, thận thủy bậc thầy, khi ăn vào mùa hè bổ vải thận cho âm thanh mạnh mẽ hơn làm bàng quang lạnh, tiểu tiện không nên lái xe, vị chua của vải đi vào gan để giúp tăng cường gan điều tiết, gan giải độc làm mát nên ngủ, ăn tiêu hóa tốt, vải thường dùng ăn tươi, nếu dược liệu người dân có được phong bóc vỏ phơi khô, liều dùng ngày từ 6-12g trong một số thuốc, để nhiệt giải độc.

images712570_vai
Hạt vải Đông y gọi là kế toán chi tiêu, sấy khô, đập tan với ngôi sao muối, hương vị hơi ngọt, sáp trên tính kinh tế và lách kinh tế và thận, có tác dụng tiêu thứ nóng lên, điều lách, để giúp thận điều hòa không khí tốt, hiệu quả điều trị của đau do thấp nhiệt đến ruột già, sưng tinh hoàn và đau, ở y học luôn luôn có nguồn kinh phí kế toán của bạn, để kích thích tinh trùng tinh hoàn , sử dụng hàng ngày từ 8-16g.
Theo Đông y, tạng nhiệt trong cơ thể, các cơ quan và cơ quan không có nhiệt hàn hàn (nhẹ). dùng hàn các bộ phận cơ thể, sau đó ăn hòa bình hơn hoặc vải càng tốt, để sức nóng, các bộ phận cơ thể nên ăn ít hơn. có được sử dụng ở liều lượng thuốc, vẫn tươi, bao nhiêu liều lượng để phù hợp? đối với hàn (mát) hoặc trung bình 15-20 ngày có thể ăn trái cây tươi, chia 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều, cho nhiệt nội tạng để hâm nóng vải phải ăn ít, ăn dễ dàng hơn vì nhiệt, có thể nuôi kết quả vào hai ngày 10 lần một ngày, trẻ em dưới 6 tuổi cho 3-4 ngày ăn trái cây mỗi ngày hai lần chia. cơ thể chúng ta cần rất nhiều chất trong một ngày, nhưng không ăn rất nhiều con số trong một ngày , dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể tạo ra không hết, để bài tiết quá nhiều, làm cho sự mất cân bằng cơ thể của âm dương mà tiêu chảy cho các bộ phận cơ thể hàn. Đối với nhiệt độ cơ thể cơ quan dễ dàng tạo ra ban nhiệt bằng chứng, nóng trong người, táo bón, đôi khi phân có máu … Ngoài ra, những người có bệnh tiểu đường, ngay cả khi cơ thể được hàn cũng không nên ăn nhiều. người xưa đã dạy “ăn điều độ” là ý nghĩa tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *