Khi bị dãn mạch thừng tinh gây vô sinh nam giới

Các cặp vợ chồng kết hôn được 3 năm, nhưng tôi vẫn chưa có con, một bác sĩ nói với chồng tôi giãn tĩnh mạch dây được làm . Bệnh này có thể được điều trị? .

vo-sinh-4804-1466439002

Xin chào,

Dãn tĩnh mạch của thừng tinh là nguyên nhân làm giảm chất lượng tinh trùng ở nam giới. một trong 10 người đàn ông vô sinh có 4-7 người gặp phải vấn đề này. Đây là nguyên nhân có thể được điều trị . các bác sĩ Khoa Hiếm muộn, Hùng Vương thường xuyên áp dụng dây kỹ thuật điều trị giãn tĩnh mạch rất hiệu quả cho nam giới.

==>> Bệnh hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không

Nếu, sau khi kiểm tra, các bác sĩ phát hiện ra rằng chồng bạn là ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, tê bìu đau, tinh hoàn teo … sẽ chỉ định điều trị với vi phẫu. kỹ thuật này có hiệu quả cao, ít tái phát.

Bệnh nhân sau phẫu thuật không cần nằm viện, có thể về nhà sớm. khả năng phục hồi nhanh chóng, có thể đi làm việc sau 3-5 ngày nghỉ ngơi. tỷ lệ phục hồi chất lượng tinh trùng sau phẫu thuật là 70-78%, tương đương hiệu quả tại các trung tâm lớn trên thế giới. để cụ thể hơn về tình hình của bạn, cặp đôi tốt nhất bạn nên đi đến bệnh viện để có được một bác sĩ để hỗ trợ và tư vấn cho các phương pháp điều trị thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *