Khám chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tại TPHCM

Theo các bác sĩ tại Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, sở dĩ người ta vẫn thường hay gọi là vì sự phát triển cũng như biểu hiện của nó nhìn rất giống mào của con gà. Bệnh được coi là một bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm cao, thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục nam và nữ giới.

Nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm gây hại đến sức khỏe, thậm chí có thể dọa đến tính mạng của người bệnh. Vậy nên việc phát hiện sớm những triệu chứng ban đầu của bệnh sùi mào gà là vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về bệnh sùi mào dưới đây.

vo-sinh-7263-1466809018

Những thông tin cần biết về sùi mào gà

Đối với bệnh sùi mào gà khi đang trong giai đoạn đầu, cơ hội chữa trị dứt điểm là có thể. Thế nhưng, khi bệnh đã chuyến biến nặng có thể gây ra nhiều biến chứng như: Ung thư cổ tử cung ở nữ giới và ung thư dương vật ở nam giới….

Vậy nên để tìm được cách chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả cao, người bệnh cần đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các bác sĩ tiến hành khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời, dựa vào kết quả làm xét nghiệm đển đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

[tuvan]

Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên biết rằng, các con đường lây nhiễm của bệnh sùi mào gà chủ yếu là:

– Lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn.

– Bị di truyền, lây nhiễm từ mẹ sang con qua đường sinh thường.

– Bệnh cũng có thể lây nhiễm gián tiếp qua các vật dụng sinh hoạt cá nhân hàng ngày.

– Sùi mào gà có khả năng lây nhiễm tương đối cao qua các vết thương hở.

– Sức đề kháng yếu cũng dễ mắc bệnh sùi mào gà nếu vô tình tiếp xúc, va chạm vào người đang mang mầm bệnh qua vết thương hở trên da và niêm mạc.

Những thông tin cần biết về sùi mào gà

Với những con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà như trên, thì ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường trên cơ thể, nam hoặc nữ giới hãy nhanh chóng đi khám và điều trị càng nhanh càng tốt. Để tránh bệnh biến tướng thành nhiều bệnh nguy hiểm khác như: Ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, vô sinh, thậm chí đe dọa đến tính mạng…

Ngoài ra, người bệnh không nên tự mình mua thuốc về điều trị khi chưa có sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ. Bởi điều này hoàn toàn không hề có lợi cho người bệnh, chưa kể nếu bị bội nhiễm sẽ gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.

Mọi thắc mắc của bạn đọc có liên quan đến những thông tin cần biết về sùi mào gà, có thể nhấp vào <<Tư vấn trực tiếp>> để được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh chóng, tận tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *