Hơn nữa triệu đồng một kg nấm mối đầu mùa

Mùa năm mới, mặc dù giá 600.000 đồng một kg, nhưng nhà hàng cũng khó mua vì số lượng quá ít trong năm nay.
Giá năm mới một triệu đồng mỗi kg
Những ngày này, mùa giải bất ngờ năm mới ở các khu vực miền núi, vườn cao su ở Long Khánh, Định Quán, Thống nhất, Long Thành (Đồng Nai) sau những cơn mưa.

IMG-7809-3173-1465976338

Theo một số nhà kinh doanh tại thị trường này trong năm nay tại Long Khánh, nấm xuất hiện sau đó và ít hơn so với mọi năm do hạn hán kéo dài. Đây là nấm lớn nhất năm nay. Ba ngày trước, nấm liên tục tăng từ 300.000 đồng đến chóng mặt lên đến 600.000 đồng mỗi kg. “Mặc dù giá đắt so với năm nay, nhưng chúng tôi vẫn không có hàng hóa bán theo nhu cầu rất lớn của người mua,” cô Hai, thương nhân long Market Khánh nói.

==>> Tẩy da chết bằng cà chua hiệu quả

Ngoài thị trường, dọc theo đường cao tốc với nhiều cao su như 20, 56, 769 … DT, nhiều người bảy năm để bên lề đường để bán cho người qua lại.

“Lộc đầu năm mới là nắng, mưa chỉ sau mỗi đặc trưng ở phía Đông nó đã được bung lên, nhưng chỉ tồn tại trong 2-3 ngày là hết, phải chờ nửa tháng sau khi phiên giao dịch nên không phải ai cũng muốn mua là có ” Bà Lan, sống Bình Sơn, Long Thạnh tiết lộ.

Nấm mọc cây là chất thải của mối, vì vậy không thể được nhân giống nên được coi là một món quà tự nhiên ở các tỉnh phía đông. Các món ăn được nấm rất ngon, giàu chất dinh dưỡng, nhiều nhà hàng lớn ở Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh gần đó trở nên thực đơn của món ăn phổ biến này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *