Dinh dưỡng cho sĩ tử mùa thi như thế nào

Dinh dưỡng cho các nghệ sĩ phải luôn luôn đảm bảo đủ chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin, khoáng chất, đặc biệt là lòng đỏ trứng và đậu nành chứa cần Lecithine, chất béo cho các dẫn truyền thần kinh, não và cải thiện trí nhớ.

Theo bác sĩ chuyên khoa 1 Trần Thị Minh Nguyệt, mùa đại học liền kề, ngoài để giữ cho tinh thần của bài viết tập trung một cách tốt nhất, tiến sĩ Hoàng tử cũng cần phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng thực phẩm giúp não hoạt động tốt hơn và cải thiện trí nhớ.

dinh-duong-mua-thi-7776-1466645626

Cụ thể đối với và trí nhớ tốt, dinh dưỡng trong quá trình cạnh tranh luôn luôn phải đảm bảo đủ chất lượng là 4 nhóm :. protein, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất . protein trong thịt, cá, trứng, sữa, đậu nành trong đó lòng đỏ trứng và đậu nành có chứa nhiều chất tạo Lecithine, chất béo là choline acetyl là điều cần thiết cho sự dẫn truyền thần kinh, não và cải thiện trí nhớ.

==>> Hơn nữa triệu đồng một kg nấm mối đầu mùa

Các tế bào thần kinh cần các chất dinh dưỡng thiết yếu như omega – 3 chất này được tìm thấy trong ngũ cốc như đậu phộng, đậu nành, mè, quả óc chó, hạt điều và các loại cá béo như cá thu, cá da trơn, cá thu, cá nục …

Các vitamin B cũng là cần thiết cho các hoạt động của tế bào thần kinh ảnh hưởng hài hòa hơn. Cụ thể vitamin B9 được tìm thấy trong dưa hấu, rau xanh, đậu nành, đậu đỏ, đậu đen … vitamin B12 được tìm thấy trong cá, trứng, thịt.

Mặt trăng lưu ý bác sĩ Dr. yếu tố không nên bỏ qua bữa ăn. Nếu bạn học trong thư viện, hoặc vì lý do nào đó ăn trưa trên trang web, bạn có thể sử dụng một đĩa bánh hoặc một protein hoặc carbohydrate hơn, ít chất béo. để có được các vitamin đủ, khoáng chất, chất xơ và giảm phần nào sự hấp thụ đường, cố gắng ăn một quả cam, quýt, chuối … vào giữa và cuối buổi chiều có thể ăn nhiều hơn một chút, tốt nhất là một quả chuối giàu carbohydrate, vitamin và khoáng chất. để đảm bảo vệ sinh, chỉ nên ăn thực phẩm đã được nấu chín và luộc .

Một điều quan trọng là phải giữ cho tinh thần ổn định, không nên quá lo lắng trước kỳ thi. “các biện pháp đơn giản để tránh căng thẳng là tạo ra sự tự tin trong khả năng của mình, không nên hoảng sợ. Khi bạn cảm thấy lo lắng, chỉ cần nhắm mắt lại và hít một hơi thật sâu để lấy lại cân bằng “, ông sẽ khuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *