Điều trị viêm lộ tuyến bằng đốt điện

Bạn đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và đang gặp một số phiền toái của bệnh và một số triệu chứng gây ra khó chịu cho người bệnh. Bạn đang rất băn khoăn và không biết chữa trị bệnh như thế nào cho dứt điểm. Hiện nên biện pháp trị viêm lộ tuyến bằng đốt điện có hiệu quả không. Hãy tìm hiểu những thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

dau-bung-o-phu-nu

Điều trị viêm lộ tuyến bằng đốt điện

Viêm lộ tuyến có nên đốt điện không?

Ngày nay chữa viêm lộ tuyến bằng đốt điện có nhiều phương pháp điều trị: đặt thuốc trong âm đạo, hay đốt điện, lazer… Một số chị em  vẫn băn khoăn theo các bác sĩ chuyên khoa tại uy tín tại HCM.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên sử dụng biện pháp đốt điện không?

Phương pháp đốt điện hiện nay với tang số cao nhăm phá hủy các tổn thương do bệnh lý gây ra. Kỹ thuật đốt điện điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung với độ an toàn cao và chi phí thấp. Khi chúng ta tiến hành đốt điện tại các các địa chỉ uy tín. Một số trường hợp điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp đốt điện dễ hơn mà công còn ảnh hưởng tới viêm diệt tinh trung.

Tuy nhiên không ai bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể điều trị đốt điện, đặc biệt trường hợp chị mang thai không fungf các biện pháp đốt điện để chữa trị.

Khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ngoài đốt điện chứng ta còn có thể sử dụng biện pháp mới với công nghệ dao LEEP. Với công nghệ này điều trị sẽ làm cho các tế bào viêm lộ tuyến bị hoại tử dần dần đồng thời mất đi hoàn toàn. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyện và tái tạo tế bào cổ tử cung được phát triển dần.  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP được thực hiện trong thời gian khá ngắn.

Hiện nay tại phòng khám đa khoa chúng tôi đã áp dụng công nghẹ dao LEEPđể chữa trị bệnh viêm lộ tuyến. Nếu chị em muốn điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể đến ngay địa chỉ của chúng tôi để được tư vấn điều trị bệnh hiệu quả bằng công nghệ lazer hoặc dao LEEP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *