Đi Pháp tìm lại làn da bình thường của cậu bé 6 tuổi

Sóc, có biệt danh là bé Ngô Vũ Hùng (Hà Nội), kết thúc tuần thứ hai của khóa học 18 ngày trong điều trị viêm da dị ứng ở khu nghỉ mát mùa xuân Avene ở miền nam nước Pháp.
Baby Care là dị ứng viêm da bằng thủy liệu pháp điều trị bằng nước khoáng Avene, nước khoáng thiên nhiên chảy trên 250 tuổi ở trung tâm của dãy núi Montagne Noire Cevennes trước một dòng suối trong lành quanh công viên bảo tồn nhiên quốc gia ở miền nam nước Pháp.

be-soc-6-1-2332-1467048283

Điều này tài nguyên khoáng sản với nhiều thành phần may mắn, được cho là có những đặc điểm của nhẹ nhàng tự nhiên và chống kích ứng. khoáng sản nước Avene Pháp khoa học chứng minh khả năng chữa trị bệnh ngoài da. Mỗi năm có hàng ngàn trẻ em bị viêm da dị ứng từ khắp nơi trên thế giới được đưa đến điều trị Avene bằng thủy liệu pháp từ nước khoáng. Việt Nam Sóc là em bé đầu tiên đối với tài sản để chữa lành da.
Baby Care rất nhiều sự lựa chọn trong Việt Nam bé bị viêm da dị ứng, bởi giai đoạn các nhà tài trợ là một công ty dược phẩm tìm kiếm mỹ phẩm Pháp trẻ em bị bệnh để hỗ trợ điều trị, có chăm sóc các triệu chứng nghiêm trọng nhất. Bàn tay và bàn chân, cơ thể phát ban nhiều nơi, bao gồm mặt, gãi cậu bé không ngừng chảy máu.

Gia đình cho biết em bé được sinh ra một tháng tuổi đã có triệu chứng da nhạy cảm, dễ bị dị ứng và kích ứng, da thô khô ngứa và đỏ. tình trạng này kéo dài nặng hơn, cho đến nay ít 6 tuổi, có tác động nghiêm trọng đến sống em bé và cả . cả nhà phải làm việc với nhau để sống với căn bệnh của tôi.
Bác sĩ da liễu tại Bạch Mai kiểm tra em bé trước khi cô đi điều trị Pháp Sóc. ảnh: TT
mẹ cô là bà Vũ Thùy Dung chia sẻ, ngày bùng phát rất ít sự khó chịu, ngủ ít và thức dậy ngủ dễ bị, ngứa và gãi đến khi máu chảy qua của tôi cơ thể. hơn 5 năm tìm kiếm và đã thử nhiều biện pháp khắc phục về phía tây của chúng tôi, sử dụng các loại kem, tấm tắm, gia đình gần như muốn bỏ cuộc vì da không có nhiều thay đổi, vẫn có những ngày bùng phát, vẫn đêm mất ngủ, vết thương vẫn còn đổ máu.

==>> Tập luyện thế thao giúp bạn tăng cường trí nhớ

Bất lực để giúp anh ta làm giảm ngứa khó chịu, người mẹ quay sang đổ lỗi cho bản thân mình: “Tại sao các bạn sinh con nhưng với sự đau khổ, đau đớn, khó chịu như vậy. Giận dữ hơn với mẹ mình hoàn toàn bất lực khi không giúp cho bạn và tức giận với bản thân mình. ”

Người mẹ hy vọng thời gian may mắn này sẽ mỉm cười với con trai mình. Avene resort, Baby Care Daily giờ ngâm mình trong bồn tắm, nước khoáng, xịt trực tiếp lên các khoáng chất mà cơ kết hợp với liệu pháp massage, kem khoáng sản … Sau 2 tuần chữa bệnh bằng nước điều trị, năng lực của mình cho niềm vui khi nhìn thấy những đốm đỏ gần như biến mất, ngứa và giảm.
Bé Care là ngâm mình trong bồn tắm, điều trị bằng nước khoáng từ Avene, Pháp. ảnh được chia sẻ bởi mẹ cô.
theo các chuyên gia về , thủy liệu pháp là một phương pháp xử lý nước khoáng thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, steroid hoặc corticoid không nên gây ra các biến chứng sau này. Tuy nhiên, viêm da dị ứng là một bệnh không thể chữa khỏi hoàn toàn thủy liệu pháp giảm chỉ đáng kể các triệu chứng ngứa, phát ban. Sau khi điều trị, gia đình vẫn có một đứa con tốt chăm sóc kết hợp để hạn chế sự khó chịu mang bởi căn bệnh này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *