Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Chào các bác sĩ nam khoa khoảng 2 tuần trước, tôi đã đi đến một phòng khám tư nhân để thực hiện cho tôi với bị dài. Nhưng bằng cách nào đó, hiện nay hơn 2 tuần khi mà vết thương của tôi vẫn chưa lành, và tôi nghĩ rằng dương vật sưng, đau, khó chịu, và mùi hôi ?Xin  bác sĩ tư vấn cho tôi sau khi cắt bao quy đầu sưng lên có làm sao không vậy à . Tôi xin cảm ơn các bác sĩ . (Nguyễn Văn Tr – Bắc Ninh)

sleep-main-5433-1467449713

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám chúng tôi và gửi  câu hỏi của bạn đến phòng khám với câu hỏi của bạn, các bác sĩ phòng khám bác sĩ nam khoa cho biết:

Cắt bao quy đầu, các phẫu thuật cắt bỏ da thừa ở bao quy đầu của dương vật để làm cho không có hẹp có thể dễ dàng tiếp xúc khi đàn ông cương cứng. Cắt bao quy đầu được thực hiện đối với trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.
Sau khi cắt bao quy đầu thủ tục khoảng 3-4 ngày dương vật của bệnh nhân có thể xuất hiện viêm nhẹ, tuy nhiên, đây là một biểu hiện rất bình thường, bởi phản ứng của cơ thể chống lại các tác động của thủ tục. Đàn ông cần chú ý vệ sinh âm đạo và thuốc chống viêm theo chỉ dẫn của một chuyên gia sau khi cắt bao quy đầu, khoảng 7-10 ngày sau, vết thương sẽ được chữa lành và những người đàn ông có thể quay trở lại, hoạt động bình thường. Nếu nam giới có hoạt động tình dục nên tránh trong vòng 1 tháng sau khi cắt bao quy đầu vết thương để thực sự chữa lành và thần kinh niềm vui trong dương vật đầy đủ hoạt động bình thường.

Đối với trường hợp của bạn là hơn 2 tuần sau khi cắt bao quy đầu mà vẫn chưa lành vết thương, dương vật sưng, đau và xả mủ mùi mất nước tiểu rất có khả năng bạn bị nhiễm trùng, … sau khi cắt bao quy đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên để ngay cả những cơ sở y tế chuyên khoa để khám và danh tiếng để xử lý kịp thời. Hiện tượng vết thương và sưng sau khi cắt bao quy đầu 2 tuần mà không cần điều trị không chỉ kịp thời mà còn viêm sẹo xấu, mất thẩm mỹ và có thể gây ra nhiều bệnh nhiễm trùng sinh dục, viêm qui đầu … và ảnh hưởng đến tâm lý sức khỏe của bạn.
Đàn ông cũng cần phải giữ trong tâm trí khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, cần đi đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thực hiện cắt bao quy đầu Nam Trường không nên chi phí ham rẻ cắt bì hay vì một lý do nào đó mà cắt bao quy đầu được thực hiện tại cơ sở y tế không được bảo đảm. Và sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân nên cũng chú ý đóng khu vực nhà vệ sinh sạch sẽ, cẩn thận, thuốc viêm dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia để bảo vệ sức khỏe và tránh các biến chứng sau khi cắt bao quy đầu.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn và những người đàn ông khác Tr học được sau khi cắt bao quy đầu ổn sưng qua đó kịp thời biện pháp khắc phục hậu quả khi gặp phải hiện tượng này sau khi cắt bao quy đầu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *