Đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Bạn đang ở trong chuyến bay cuốn sách nhu cầu đến Phú Quốc? Dưới đây là thông tin hướng dẫn hữu ích: Giá vé, các hãng hàng không, thời điểm thích hợp để mua vé chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bắt đầu để lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay đến Phú Quốc ! từ tổng đại lý vé máy bay vemaybayxanh.vn tại TP.HCM.

Thông tin về sân bay ở Phú Quốc

ve-may-bay-di-phu-quoc
Các chuyến bay sẽ đưa bạn đến “Đảo ngọc” sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Phú Quốc – Một trong những sân bay lớn nhất của miền Nam Việt Nam.  Sân bay được mở cửa vào tháng 12/2012, cung cấp một cơ hội cho hãng hàng không mở rộng đường bay nội địa và quốc tế đến đảo. Sân bay Phú Quốc nằm ở Dương, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 5km về phía nam của huyện đảo Phú Quốc. để di chuyển từ sân bay đến khu vực trung tâm của hòn đảo bạn phải ôm hoặc taxi đi xe cũng khá thuận tiện. Giá: khoảng 170,000d taxi (taxi có giá khoảng: 17.000d / 1km), giá khoảng 60.000 ôm đi xe. hoặc bạn cũng có thể thuê xe tại sân bay để chào đón các công ty du lịch tại một giá để đi đến trung tâm thị trấn Đông Dương là:. 200.000 đồng / chuyến . Hoặc chọn bất kỳ hình thức vận tải không bạn cũng nên hỏi trước giá cả và đi làm để tránh bị bắt chết

VietNam Airlines khai thác đường bay đến Phú Quốc
Sân bay Phú Quốc hiện đang ba hãng hàng không trong nước:. Việt Nam Airlines, Jetstar Vietjet Air và khai thác với tần suất trung bình 20 chuyến / ngày.Ngoài ra, nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch, khu nghỉ dưỡng nhỏ ở Phú Quốc không hãng hàng không: Đông Nam Á, Châu Âu, Nga đang được khảo sát để mở một số tuyến đường nối sân bay quốc tế Phú Quốc với Nga, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và các nước khác trong khu vực Đông Bắc Á.
Để đến Phú Quốc, bạn có thể di chuyển không khí một cách nhanh chóng và thuận tiện với các tuyến đường trong nước như :

– Các tuyến đường Hà nội – Phú Quốc hiện có ba nhà khai thác hàng không nội địa với tần suất trung bình khoảng 8 chuyến / ngày. Đặc biệt, Việt Nam Airlines có 3 chuyến / ngày, Vietjet 3 chuyến / ngày, Jetstar 2 chuyến / ngày. Ở đỉnh cao mùa du lịch các công ty sẽ có thêm các chuyến bay để phục vụ cho tăng cường nhu cầu đi lại của nhân dân. Giá vé cho giai đoạn này thường dao động từ 1.030.000d – 4.000.000 VND

– Tuyến đường Sài Gòn – Phú Quốc chuyến bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc và ngược lại hiện đang được khai thác . theo hãng hàng không trong nước thứ ba với tần suất trung bình khoảng 10 chuyến bay / ngày Đặc biệt, Việt Nam Airlines có 5 chuyến / ngày, Vietjet 3 chuyến / ngày và Jetstar 2 chuyến / ngày. Giá vé máy bay cho việc này khoảng giai đoạn từ 299.000d – 1.550.000d .

– Các tuyến đường Cần Thơ – Phú Quốc chỉ là tuyến đường các hãng hàng không Việt Nam Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến / ngày. Giá vé cho ngành chuyến bay này dao động từ 1.150.000d.

– Các tuyến Rạch Giá – Phú Quốc các tuyến đường hiện do Việt Nam Airlines với một . tần suất 1 chuyến / ngày giá vé cho ngành chuyến bay này dao động từ 400.000 – 900.000.

Lưu ý: Đây là một mức giá vé máy bay đi Phú Quốc một chiều, mà được tính tại thời điểm hiện tại, không bao gồm chi phí thuế.

Tư vấn đặt tốt nhất
Mua các chuyến bay giá rẻ đến Phú Quốc khi đi du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Nếu bạn có kế hoạch một chuyến đi đến Phú Quốc, bạn nên đặt vé đến 2 tháng để có được giá tốt nhất từ các hãng hàng không. Nếu kế hoạch đi du lịch đến Phú Quốc, bạn nên xem giá vé thông thường. Thông thường các hãng hàng không thường khuyến mại ra mắt các chuyến bay đến Phú Quốc chào đón mùa du lịch mới (từ tháng hai đến tháng năm). hoặc ít thời gian của năm tại khách sạn vào thời điểm sau Tết âm lịch hoặc mùa thu – mùa đông (từ tháng đến tháng).

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ bay 3 hãng hàng không nội địa ở đây:. Việt Nam Jetstar Airlines, Vietjet Air và

Vietjet hãng hàng không thường bán vé máy bay giá rẻ cho chuyến bay đi Phú Quốc với chương trình giải trí “Happy Hour khuyến mãi”, “12H thì Vietjet một mình”, bán các chương trình 0đ giá vé, bán vé . giá của chiếc máy bay 9.000đ … Bên cạnh đó Jetstar đôi khi bất ngờ tung vé giá rẻ cho các đường bay đến Phú Quốc trong loạt bài “khuyến mãi cuối tuần siêu” Việt Nam Airlines cũng cung cấp vé máy bay hấp dẫn đối với các chuyến bay đến Phú Quốc trong việc thúc đẩy: ” Xin chào mùa hè “,” Khuyến mãi vàng 5 ngày “…

Bên cạnh đó, để có được vé máy bay với giá tốt nhất Phú Quốc, bạn nên tránh đặt phòng vào cuối tuần (phút 6,7, CN) vì giá cao hơn. bạn nên chuyển tiếp hoặc lùi để tìm họ riêng ngày giá vé rẻ hơn. Ngoài ra, các chuyến bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, vì vậy bạn có thể linh hoạt về thời gian bay để thực hiện một sự lựa chọn hợp lý.

Chuyến bay đặt Phú Quốc tại Vé Máy Bay Xanh 
Để đặt chuyến bay cho khách hàng Phú Quốc có thể truy cập chúng tôi website: vemaybayxanh.vn – Đại lý vé chính thức 3 hãng hàng không trong nước và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. trang web của chúng tôi tích hợp nhiều chức năng hiện đại để giúp bạn có một chuyến bay như thế tất cả các giá lộ trình và tiết kiệm. Bên cạnh đó tổng đài 0906 909 464 với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi 24/24 có được các thông tin cần thiết cho chuyến bay của bạn.

Vemaybayxanh.vn cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với vé máy bay đi Phú Quốc giá tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *