Đàn ông cãi với vợ dễ bị mắc bệnh tim

Người giận dữ trong khi tranh cãi với vợ xuất hiện các triệu chứng giảm đau ở ngực, tim đập nhanh, khó thở gây ra mạch tăng nguy cơ.
Hôn nhân hỗn loạn có thể dẫn đến đau theo nghĩa đen, Đàn ông đứng đầu nghiên cứu từ Đại học Northwestern (Mỹ). Trong 20 năm qua, các nhà khoa học đã theo dõi cuộc trò chuyện, nét mặt, ngôn ngữ cơ thể và giọng nói khi hai người cãi nhau và hòa giải với sức khỏe của họ. kết quả, tham số dễ dàng làm cho mày râu có vấn đề sức khỏe.

dan ong cai voi vo

Cụ thể, 80% nam giới với một đối tác xuất hiện cục cằn của các triệu chứng như ngực đau, bệnh tim, tim đập nhanh, khó thở. trong khi đó, 53% đàn ông bình thản đáp ứng những vấn đề này. Dr. Claudia Haase chỉ đạo dự án, tại một tức giận, huyết áp và tăng nhịp tim. Theo thời gian, điều này gây ra “hao mòn” trái tim, nguy cơ mắc bệnh tim mạch đẩy lên.

==>> Làn da diệu kỳ đẩy lùi lão hóa nhanh chóng

Nghiên cứu cũng cho thấy gần một nửa số người tham gia khảo sát không bày tỏ cảm xúc, ánh mắt hạn chế và vợ của họ một cách dễ dàng tranh luận đau lưng, căng cơ. tỷ lệ này của người dân một cách công khai, thể hiện rõ cảm xúc là 23%. các nhà nghiên cứu giải thích, thói quen của đối phương khó nắm bắt mà cứng lại cơ thể, đặc biệt là vai và cơ cổ, tiếp tục nhiều lần dẫn đến đau.

==>>Nữ tỷ phú trẻ nhất Mỹ

Để thay đổi thói quen tranh luận trước khi chúng tàn phá cơ thể, Haase khuyến cáo đàn ông nên đi bộ một chút, nếu bạn cảm thấy thiếu kiên nhẫn. hoạt động thể chất giúp bạn “bình tĩnh” và tìm ra cách để nói chuyện ngay, không căng thẳng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *