Đã thử nghiệm văcxin HIV mới ở Nam Phi

Nam Phi 5.400 người thử nghiệm vắc xin HIV mới vào ngày, hy vọng sẽ mở ra các loại vắc-xin HIV đầu tiên trên thế giới.
Vaccine ALVAC HIV gọi là on / gp120, là phiên bản cải tiến của sản xuất vắc-xin RV144 bởi vì Thái Lan đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ nhiễm HIV tới 30%. theo thành phố Press, thử nghiệm diễn ra trên 5.400 tình nguyện viên tiêu cực đối với các vi rút tại 15 địa điểm trên lãnh thổ Nam Phi. năm ngoái, ALVAC HIV / gp120 được sử dụng cho khoảng 252 người và thu được kết quả “vượt quá mong đợi “.

HIV-vaccine-candidate-shows-pr-9915-6837-1468980235

” Chúng tôi đã thay đổi số lượng tá dược để tạo ra một phản ứng miễn dịch mạnh hơn, và thêm một bộ khuếch đại để kéo dài thời gian bảo vệ “, Linda-Gail Bekker, Phó giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV Desmond Tutu nói ở Cape Town. trong thời hạn 12 tháng , các tình nguyện viên sẽ nhận được năm tiêm. Thời gian theo dõi để xác định hiệu quả của vắc-xin là 2 năm.

Các chuyên đánh giá ALVAC HIV / gp120 là rất hứa hẹn, đáp ứng tốt với cơ địa châu Phi và không gây ra tác dụng phụ. “Đây là một thử nghiệm quan trọng có thể dẫn đến vắc-xin HIV, lần đầu tiên được cấp phép tại Nam Phi nói riêng và thế giới nói chung, “Larry Corey cho biết, Thanh tra viên xác định thử nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *