Có thể trị chứng cận loạn thị không cần phẩu thuật

Tái giác mạc với kính áp tròng vào ban đêm đặt Ortho – K, giúp mọi người có quyền truy cập, loạn thị đạt được tầm nhìn tốt một cách tự nhiên nhất.
Phạm Thu Nga, Hà Nội là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng các phương pháp dịch vụ của Ortho – K Vốn đam mê các hoạt động để giữ cho phù hợp, các cận thị, loạn thị làm cho cô ấy rất thực tế tiền. Vì vậy, cô hy vọng sẽ có một phương pháp cho tầm nhìn tốt mà không phụ thuộc vào kính.

benh niem giac mac

“Tôi đã đi đến khám mắt Quốc tế Vinmec Times City và được tư vấn về Ortho – kính K. Sau 2-3 ngày khi đi ngủ, sáng hôm sau không cần kính, xung quanh hiện ra trước mắt tôi rõ ràng với tất cả các dòng, màu sắc, “cô nói.

Polyad

Dr. Nghiêm Thị Thu Trang, Chuyên Mắt, Quốc tế viện Vinmec Times City, sử dụng Ortho -. K, mức độ không tăng hoặc rất ít được tiếp cận sau thời gian dài . Phương pháp này đang được sử dụng tại hơn 50 quốc gia Cục Quản lý Dược Thực phẩm Mỹ và Cục Quản lý dược (FDA) đã chứng nhận về an toàn và chất lượng cho người dùng với Ortho – K từ năm 2002.

==> Những cách chăm sóc sản phụ mới sinh tốt nhất

Với Ortho – K, người dùng chỉ cần thực hiện phong trào đeo kính áp tròng được thiết kế đặc biệt là trước khi đi ngủ, sau đó loại bỏ khi lên. Trong khi bạn ngủ, các ống kính nhẹ nhàng thay đổi hình dáng bề mặt phía trước của mắt (giác mạc) cho người sử dụng nhìn thấy rõ ràng ngày hôm sau. Thời gian thao tác mặc và tháo kính 10-15 phút. Một cặp kính được sử dụng để thay thế 2 năm mới. các bác sĩ sẽ hướng dẫn . người sử dụng như thế nào để mặc và loại bỏ, làm sạch và bảo quản kính để đạt được hiệu quả tối ưu này là một sự lựa chọn cho những người trẻ muốn để lại kính, bên cạnh phẫu thuật Lasik. Sử dụng Ortho – K là một hình thức của các hiệu ứng ánh sáng để thay đổi hình dạng của giác mạc, gây thiệt hại đến giác mạc.

Những ai có thể sử dụng phương pháp này bao gồm bệnh nhân cận thị (dưới 10 độ) mà không loạn thị hoặc kèm theo từ 3 độ trở xuống; trẻ em đang gia tăng trong quá trình phát triển; những người không thích hợp cho việc sử dụng các loại kính truyền thống vào ban ngày; trẻ em dưới độ tuổi cho phẫu thuật; . những phẫu thuật mắt không thích hợp hoặc không đủ điều kiện để sửa lỗi khúc xạ

Polyad

Vinmec, có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo và chứng nhận bởi Hiệp hội các nước châu chỉnh hình giác mạc. thiết bị chuyên dụng như: hệ thống chụp bản đồ giác mạc cho Ortho – K, hệ thống đo khúc xạ sự giúp đỡ hiện đại tiên tiến nhất làm cho kết quả hình ảnh chính xác.

Đặc biệt, Vinmec cung cấp kính được thiết kế riêng cho mỗi người, các thông số được gửi đi và đặt kính sản xuất tại Mỹ. kính chất lỏng ngâm nước và rửa kính AOsept (Hydrogen peroxide H2O2 3% công thức), sau 6 giờ oxi hóa khử diệt vi khuẩn sẽ biến thành nước. Thông qua quá trình này, các kính đặt trong kích ứng mắt ít hơn, đạt được kết quả tốt nhất cho người dùng cuối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *