Cô gái 1m6 nặng 45kg vẫn bị chê mình béo

Mặc dù cao 1.6m cao, nặng 45kg, Cơ thể có thể xem là khá mỏng, nhưng các cô gái Linh Dương Lý vẫn cho biết là mình còn quá béo.
Linh Lý Dương sở hữu chiều cao, trọng lượng khá chuẩn nhưng do công việc văn phòng cụ thể hơn là ngồi một chỗ nên vòng eo của cô rất lớn, mất cân đối so với người hiện đại. Bởi vì điều này, cô liên tục bị chỉ trích vì chất béo, thậm chí không ít lần bị hiểu lầm là đã có thai.

Cô gái 1m6 nặng 45kg vẫn bị chê mình béo

Rất khó tin mình trong tình trạng béo bụng, Dương Linh Ly đã cố gắng để thực hiện cắt giảm tinh bột chế độ ăn uống, đồ ngọt, thay dầu động vật bằng dầu thực vật, tập thể dục thường xuyên … nhưng cô chỉ nhìn thấy sự cân bằng giảm nghiêm trọng vẫn còn chất béo bụng cứng đầu tại các vị trí tương tự. Mất quá nhiều thời gian và nỗ lực mà kết quả đi ngược lại với mong muốn làm cho Ly nản và muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, trong những hình ảnh mới, cô ấy làm cho bạn bè không ngạc nhiên bởi một vòng eo mảnh mai hơn.

Giải thích lột xác này, Dương Linh Ly cho biết cô đã phải đi đến một chuyên và nhận được để biết ai lấy nội tạng của loại FAT Skinny – những người có chỉ số BMI thấp hơn nhưng chất béo tích tụ trong một số lĩnh vực như . bụng, bắp tay, bắp chân, đùi trạng FAT người gầy có thể không làm giảm chất béo theo cách thông thường mà cần phải có một phương pháp giảm cục bộ chất béo để đảm bảo chất béo dư thừa được loại bỏ khỏi cơ thể mà không ảnh hưởng đến trọng lượng cơ thể.

Chuyên gia đã khuyên Dương Linh Ly mất chất béo bụng bằng công nghệ contri-Lipo tại một giảm béo địa chỉ uy tín. Đây là một công nghệ có sử dụng đa điểm xung nhiệt mang tinh chất vào các chất béo giảm béo cần thiết sau đó sử dụng sóng siêu âm có khả năng để vượt qua độ sâu 6cm, kết hợp hồng ngoại và hoá lỏng chân không và chất béo bài tiết qua tuyến mồ hôi và bài tiết của đường tự nhiên.
Góp Lipo Dương Linh Ly đã giúp 6cm vòng eo giảm ngay lập tức sau khi một tháng mà không đo lường sự thay đổi trọng lượng. da bụng của cô săn chắc, căng mịn hiện rõ qua bùn tại cai nghiện và tạo dáng chuẩn trong hình dạng.

Lý chia sẻ cô rất vui mừng khi thoát gầy và vẫn còn đầy đủ chất béo bụng. bà nói thêm rằng sau khi giảm béo, mặc dù phần lớn ngồi yên, nhưng cô không nhìn thấy sự tích tụ mỡ ở vùng bụng, lưng qua giảm chất béo chiết xuất tiếp tục thâm nhập vào bên trong cơ thể, ngăn ngừa tích tụ mỡ. cô tự tin khoe váy vòng eo mảnh mai hơn và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *