Có con sau 8 năm hiếm muộn

8 năm chờ đợi … và sau đó khi đứa trẻ được sinh ra cũng khóc nước mắt khi cô bị phá vỡ trong hạnh phúc. Đối với Nguyễn Thị Hữu (3/48 Đặng Kim Bloom, Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng “, đó là một giấc mơ . trở thành sự thật

Bạn bè tìm thấy ngôi nhà của mình trong một thời tiết se lạnh chút, chào đón chúng tôi trong một căn nhà nhỏ, gọn gàng và rộn rã tiếng cười, không giấu cảm xúc của mình bạn bè: “. tôi chỉ trẻ sơ sinh ngủ các anh chị em đã đến quá sớm một lần nữa, nó được chơi với . Đáng yêu quá ít “.

co-con-sau-8-nm-hiem-muon

Sau đó, cô ấy nói với chúng tôi về những năm mòn mỏi, khát khao một lần nữa được hát những bài hát ru với tình yêu vô biên …” Sau gần 2 năm chào đón thiên thần đầu tiên, tôi háo hức chuẩn bị cho vợ chồng tinh thần là để có thêm một đứa con nữa. để thực hiện kế hoạch, vợ chồng tôi đã kiểm tra sức khỏe cẩn thận, chuẩn bị tâm lý và đếm ngày, tính đến tháng … .. Nhưng sau đó, tất cả những nỗ lực, kể cả để cố gắng làm tất cả những gì có thể không có kết quả và mỗi người nhìn thử thai một lần nữa thất vọng. không biết bao đêm, vợ chồng tôi an ủi bản thân, động viên nhau bằng hai vẫn còn trẻ, vẫn còn có một cơ hội và có niềm tin rằng tôi yêu sẽ đến bạn nếu tôi kiên trì và cố gắng … ”

Một năm, hai năm, thậm chí lên đến 8 năm là thời gian quá ngắn cho một đời người nhưng là quá dài cho sự mong đợi … mặc dù chồng cô đã không nói ra, nhưng nhiều hơn hơn bất cứ ai khác, cô cảm thấy rất rõ rằng ông tôi cũng mong quá. Chúc mừng gia đình có chút xáo trộn, nhưng cũng chính họ, cô cũng giống như bất kỳ người phụ nữ khác trong một thời gian giao hàng không thể giải thích nổi … ..

Khi mọi hy vọng đều mờ dần, những câu chuyện với anh em họ của mình, cô chia sẻ cảm giác của những gì được “điếc”, không phải lưỡi của mình nữa, cô ấy đã mách dùng thử sản phẩm được Linh Tử Yên xem như thế nào. trong khi mất phương hướng, người nghiêng ra và đã không làm gì hơn nữa là anh em họ của cô và hai hộp tư vấn dùng thử và nói rằng “đây là thảo dược và giúp cải thiện chất lượng của trứng và tinh trùng cho vợ chồng, chỉ cần sử dụng nó …” … cô nhớ lại: “cảm giác cầm 2 hộp chị Linh Tu Dan rất lạ trong thời gian này. tôi tự hỏi tại sao sau đó họ có một niềm tin rất mạnh mẽ trong trò chơi của mình. trong ngôi nhà với chồng con luôn khoe khoang rằng ông trả lời ngay lập tức. Kể từ đó, hai cặp vợ chồng thường xuyên uống Linh Tu Dan 2 lần, mỗi lần 3-4 viên. 2 hộp của tất cả, tôi trở lại nhà thuốc để mua Tu Linh Đan để uống. đối với người chồng không quên, tôi đã chuẩn bị bản thân mình Linh Đan cho hàng ngày trước bữa ăn của mình. Sử dụng các sản phẩm trên cho gần 4 tháng, tôi thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt và tôi cũng cảm thấy mạnh mẽ hơn so với trước khi chồng cô, tinh thần của hai người cũng rất vui mừng … ”

Khi sử dụng sản phẩm này trong khoảng 5 tháng, cô có tốt. cô ấy có một nụ cười lớn và nói: “Khi tôi , tôi biết rằng khóc không thể giải thích nổi. Hạnh phúc bất ngờ mà cho đến bây giờ, bé ra, tôi vẫn nói với chồng tôi, giấc mơ đó đã trở thành hiện thực, tồn tại trong ngôi nhà này, và tôi tin rằng Yên Tú Linh đưa cho vợ chồng hoàn hảo em hạnh phúc “, cô sẵn sàng chia sẻ niềm vui của mình vì bạn nghĩ rằng một người nào đó trong tình huống này và có thể hiểu được những thông tin cô hy vọng sẽ giúp cô có được rất nhiều người đang mong đợi tôi để yêu mà không nhìn thấy ….

Sông Vu* tháng 5/2013, Bệnh viện Từ Dũ công bố kết quả nghiên cứu “đánh giá hiệu quả điều trị của Linh Đan Tu cho trường hợp bất lợi tinh thể kiểm tra ít nhất Bệnh viện Từ Dũ.” chủ đề: Phó Bệnh viện Từ Dũ Giáo dục – Ths.Bs. . Hoàng Thị Diễm Tuyết các kết quả nghiên cứu đã khẳng định: “Sau 6 tuần dùng thuốc, số lượng và chất lượng tinh trùng ở mức độ tốt. Tu Linh Đan sử dụng hiệu quả để mang thai tự nhiên. ”

* Tháng Một 11/2013, Bệnh viện Phụ sản Trung ương công bố các kết quả của dự án nghiên cứu” Nghiên cứu ảnh hưởng của Dan Park Tứ Linh trong hỗ trợ điều trị vô sinh nam “. Chủ đề: Dr .. Đình Bích Thủy; . Tư vấn chuyên nghiệp Kết quả nghiên cứu đã khẳng định số lượng và chất lượng của tinh trùng được cải thiện đáng kể sau khi điều trị. hiệu quả Tu Linh Đan cho thai tự nhiên và với các phương pháp quy định bơm tinh trùng vào tử cung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *