Có 1người Việt bị thương trong vụ Đài Loan phóng nhầm tên lửa

Một phi hành đoàn từ Việt Nam là một trong số ba người bị thương, trong khi tàu đánh cá Đài Loan là tên lửa nhầm từ một căn cứ hải quân ở thành phố Cao Hùng chiến thắng thường xuyên.
Trung Quốc Đài Loan bác sĩ cho rằng hành động quân sự sau vụ phóng tên lửa vô tình / Một phóng viên Đài Loan nhầm giết bởi tên lửa về phía Trung Quốc đại lục

201607010013t0001

Captain thiệt mạng là người Đài Loan, và ba thành viên phi hành đoàn bị thương là người Đài Loan, Việt Nam và Philippines, New York Times dẫn lời các thành phố Cao Hùng Thị trưởng Chen Chu cho biết ngày hôm nay trên Facebook.

Vụ tai nạn xảy ra sáng nay, sau khi Hùng Phong 3 tên lửa (Hsiung Feng III ) đã được đưa ra do nhầm lẫn từ một tàu tuần tra tại một căn cứ hải quân Zuoying, Cao Hùng, miền nam Đài Loan vào 8h15. Nó bay đi 75 km trước khi đâm qua các tàu đánh cá gần đảo Penghu ở eo biển Đài Loan.

tên lửa Hypersonic bay khoảng hai phút để quần đảo Penghu, đối với Trung Quốc đại lục, nhưng đã không vượt qua ranh giới giữa Đài Loan và Trung Quốc đại lục ở eo biển Đài Loan, Phó Đô đốc Mei Chia-shu , Hải quân tham mưu trưởng của đảo, cho biết.

Hủ tục bắt vợ ở miền núi và nước mắt cô dâu nhí

Tàu cá vô tình nằm trên đường đi của tên lửa, dẫn đến một cú đâm trực tiếp, ông Mei nói. Nhưng do chậm cầu chì để tăng sức mạnh hủy diệt của các tàu lớn như tàu sân bay, tên lửa thông qua các tàu đánh cá nhỏ mà không phát nổ.

Cơ quan quốc phòng Đài Loan đã đưa ra một quan chức lời xin lỗi và bồi thường hứa cho các nạn nhân và của họ.

Lãnh đạo Đài Loan Tsai Ing-wen (Tsai Ing-wen), hiện đang ở Los Angeles sau chuyến thăm Mỹ Latinh, đã được báo cáo về vụ việc và ra lệnh điều tra, Alex Huang, Phát ngôn viên của Thái Lan của cô, nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *