Chuyện tình yêu ngang trái của tôi

Có 1 câu chuyện làm mình cứ lúc nào cũng trong tình trạng tương tư mơ mộng. Mong m.n cho mình lời khuyên vs.
Mình năm nay 27t. Đã có GĐ và có 2 baby. Mình đi làm ăn xa ở HN,trong 1 lần đi chơi xa vs bạn bè,vô tình mình có ngồi nc vui vs 1 cô bé sn 96 đi Pinic cùng bạn của mình.Và mình có hỏi đùa số đt nhưng k lưu vào đt mà chỉ hỏi vu vơ mà cô ấy cũng cho. 1 vài ngày sau cô ấy add tất cả fb của những ai mà cô ấy quen trong chuyến pinic đó. Rồi mình thấy fb mình bắt đầu nc. Nói vài câu thấy có vẻ hợp hợp rồi nói nhiều hơn và nói đến khuya. Nói những chuyện nhà ở đâu tên gì học gì…

Chuyện tinh yêu – Chuyện tình yêu ngang trái

tinh yeu ngang trai

Chuyện tình yêu ngang trái của tôi

Rồi nói đc vài hôm cảm thấy thân mật. Cô ấy biết mình có gđ qua 1 ng trong nhóm bạn nói,nhưng m và cô áy vẫn nc bt ,chia sẻ ts đi chơi nhưng vẫn có khoảng cách.
Rồi 1 ngày lọ cô ấy cãi nhau vs ny, kiểu chia tay 5 lần 7 lượt nên chán, m cũng có ts chia sẻ và động viên cô ấy nên tìm cách giải quyết để k tan vỡ hp đó. Nhưng rồi cũng k hoàn mỹ lắm,rồi m rủ cô ấy đi chơi cho cô ấy đỡ buồn . 2 đứa kể từ đó lại đi chơi và nc tình cảm hơn. Mình thì cũng k hẳn đẹp,nhà cũng k phải giàu có,cô ấy cũng k phải ng ham hố sang giàu. Rồi 1 ngày đến chuyện gì đến cũng đến. 2 đứa bắt đầu ôm hôn và nc tình tứ hơn. Đêm buông xuống thì lại nt ,rồi 2 đứa nc về tương lai sau này và gọi là vk 2,còn vk cả thì ở quê. Cô ấy k ngần ngại gì về vấn đề làm lẽ,rồi sắp lịch tương lai nếu lấy nhau ck làm trên HN thì sẽ ở vs vk2 còn Thứ 7 Chủ Nhật về quê vs vk cả. Thật sự còn ba hoa rất nhiều chuyện nữa.

Rồi câu chỉ chấm dứt đến đó k diễn biến sâu hơn vì mình nghỉ Tết và ở nhà luôn nên từ đó k gặp cô ấy và k nc nhiều. Nhiều lúc có nc thì cũng như bạn bè. Và bh mình lại bắt đầu đi làm và tư tưởng lúc nào cũng nghĩ về cô ấy vì làm cũng gần khu cô ấy ở khoảng vài Km thui.

Thật sự cái mối quan hệ này nhiều lúc tự nghĩ làm vậy là sai k hề đúng chút nào. Nhưng thâm tâm bh cứ nghĩ và muốn thân mật lại vì bh 2 đứa hạn chế nc để quên đi nhưng hơi khó. 

Mọi ng cho mình lời khuyên vs ạ. 1 lời khuyên trân thành và đúng đắn vs ạ

Nguồn: Tâm Sự Adam Và Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *