Chụp ảnh tự sướng càng nhiều càng mau già

Các bác sĩ da liễu cảnh báo có một thói quen chụp tự sướng quá nhiều sẽ làm hỏng da, khiến da lão hóa nhanh chóng và các nếp nhăn xuất hiện.

Theo Sina Y tế, hầu hết những người sử dụng điện thoại thông minh (smartphone), ảnh chụp như “hãy chụp ảnh tự sướng”. các bác sĩ da liễu cảnh báo chụp thói quen “đi chụp ảnh tự sướng” quá nhiều sẽ làm hỏng da, gây lão hóa da nhanh chóng và nếp nhăn xuất hiện, bởi vì khi đó khuôn mặt thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng và bức xạ điện từ phát ra từ các thiết bị di động.

chup-anh-tu-suong-7264-1467621390

Các bác sĩ cho biết . chỉ quan sát bên một nhân có thể đoán những người có thói quen tay cầm điện thoại để có một bức ảnh tự chụp Bác sĩ Sawyer, Lynia da liễu tại hội nghị nói về mặt tại Anh cho biết: “Mọi người thường sử dụng điện thoại thông minh để có một bức ảnh tự chụp nên được quan tâm thiệt hại này. ánh sáng xanh phát ra từ điện thoại cũng sẽ gây thiệt hại cho da. ”

Albus Viện Y Bác sĩ da liễu đã mở Beverly Hills, California, cũng xác nhận các điện thoại thông minh gây tổn thương da. Vì vậy, người dùng nên hạn chế chụp ảnh” chụp tự sướng “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *