Chứng mất trí nhớ tấn công như thế nào

Theo Thạc sĩ, Tiến sĩ Hoàng Khánh Toàn -. Trưởng khoa Y học, Quân y, ngày càng có nhiều người trẻ bị mất trí nhớ  bác sĩ đầy đủ cho rằng, nếu trước đây hay quên thường xuyên chỉ ở tuổi trung niên, nhưng bây giờ đã xuất hiện ở nhiều người trẻ tuổi. ở Việt Nam, không có cuộc điều tra chính thức của tình hình, nhưng tỷ lệ người trẻ tuổi tìm kiếm một bác sĩ cho mất trí nhớ chiếm một con số nhỏ.

112522baoxaydung-18-6511-1460626149

Ở Úc, khảo sát năm 2014 cho thấy gần 24.500 công dân trẻ của chứng hay quên đất nước này Hội chứng -. một dạng mất trí nhớ . Hiệp hội Úc cảnh báo Azheimer 35 không phải là lứa tuổi quá sớm để ngăn ngừa lây nhiễm bệnh Alzheimer báo cáo của Tổ chức quốc tế vào năm 2015 cũng cho biết 58% số người trong hội chứng nằm trong các nước phát triển, nhưng vào năm 2050, với xu hướng già hóa dân số, các nước châu Á sẽ là nơi tập trung chủ yếu là các bệnh nhân mất trí nhớ.

Dr. Toàn, một trong những hàng đầu gây ra lưu thông kém do. Máu là một nguồn có giá trị dinh dưỡng trong cơ thể. Khi lưu thông kém, não sẽ không cung cấp đủ oxy và chất dinh dưỡng gây ra mệt mỏi, thiếu tập trung và hay quên.
Memory bệnh suy giảm ở những người trẻ có xu hướng tăng. Minh họa.
stress – căn bệnh hiện đại cũng gây ra bệnh trí nhớ suy giảm ở những người trẻ tuổi tăng lên. Phát triển xã hội mà những người trẻ phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống dẫn với stress. hội chứng đãng trí quá cao mà không cần tác động của tuổi tác.

Mặt khác, chế độ ăn với rất nhiều đồ ngọt, thực phẩm chiên, thực phẩm đóng hộp có chứa chất bảo quản và chất phụ gia, chất ngọt … dễ dàng để sản xuất các gốc tự do hơn là gây suy giảm nhận thức và trí nhớ trong não. rượu cũng ảnh hưởng tiêu cực hippocampus bộ nhớ (một phần của thông tin lưu trữ chức năng não và hình thành trí nhớ), ngăn cản sự chuyển đổi của bộ nhớ ngắn hạn và dài hạn. Nếu bạn uống quá nhiều rượu có thể gây nguy hiểm cho não, gây ra mất trí nhớ, căng thẳng, trầm cảm và các biến chứng thần kinh khác.

Không có tác động tiêu cực đến sức khỏe, công việc và cuộc sống, mất trí nhớ cũng làm cho những người trẻ tuổi có nguy cơ cao mắc bệnh Alzheimer, Parkinson sau này trong cuộc sống. Vì vậy, cần phải theo dõi các biểu hiện ban đầu của bộ nhớ mất để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

để cải thiện tình hình này, các loại công việc mà họ cần để có thể đi ngủ sớm, ngủ sâu, xây dựng chế độ sống lành mạnh, dành nhiều thời gian tập luyện và rèn luyện trí nhớ thông qua việc học ngôn ngữ, chơi cờ .. . Mọi người sẽ có văn phòng hoạt động thể chất, thay đổi vị trí sau giờ làm việc để hỗ trợ cơ thể trì trệ.

Cuộc sống hiện đại nhiều yếu tố làm tăng sinh gốc tự do trong khi khả năng để đối phó với “kẻ thù” của cơ thể mất dần từng ngày. Vì vậy, việc bổ sung các chất có lợi cho não như sắt, phốt pho, omega 3, omega 6 … giúp tăng cường và hỗ trợ các hoạt động của não, ngăn ngừa các bệnh suy nhược xảy ra.

Theo quan điểm Đông y, điều trị gốc của trí nhớ suy giảm nhu cầu để giải quyết nguyên nhân làm giảm các tổn thương nội tạng trong tim, lá lách, can đảm, thận và các nguyên nhân khác của sự căng thẳng gây ra; khai uất, có thể trung bình, hành khí; giải quyết các triệu chứng: chăm sóc điều dưỡng, an thần, giảm stress, cải thiện sức khỏe. “bệnh nhân có thể sử dụng các sản phẩm thảo dược , chiết xuất thảo dược của ginkgo hiếm tác dụng tăng cường độ cao như cao và khô chức năng thần kinh Bacopa, tăng cường trí nhớ, chống stress, chống oxy hóa, cải thiện chức năng não, an thần, “Dr. Full nói.

Đặc biệt, Bacopa monnieri cũng sử dụng để tăng thời gian lưu giữ thông tin mới. Y học cổ truyền Ấn Độ đã sử dụng thuốc cách đây 3.000 năm để giúp cải thiện trí nhớ, giảm mệt mỏi, ngăn ngừa và điều trị suy giảm trí nhớ. Nhiều người trẻ cải thiện tình trạng của họ hay quên gắn bó với sử dụng thuốc Đông y từ thảo dược.

Nam Định như Lan là một ví dụ. Trước đây, cô liên tục nhắc nhở ông chủ của bạn cho tất cả quên để gửi thư lại để không bỏ lỡ việc phải làm, chuẩn bị tài liệu cho các sếp họp deflicted … Trong thế giới văn phòng, nhà thậm chí còn tồi tệ hơn, cô ấy thậm chí còn quên để đón họ tại các trường mẫu giáo. Tuy nhiên, sau khi bị nghiêng từ các sản phẩm có nguồn gốc từ các loại thảo mộc dược quý hiếm nổi tiếng giúp lưu thông máu, tăng cường chức năng của thần kinh, suy giảm của mình dần dần được cải thiện, cuộc sống thoải mái hơn giúp rất nhiều

Nguồn: suckhoedoisong360.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *