Chồng vừa yêu vợ lại vừa muốn yêu nhân tình

Tôi chịu khổ đôi khi dường như điên để biết tôi đang 5 tháng, bạn trai của người chồng cũng là tháng thứ 3 của thai kỳ, cô nhắn ngang nhiên thách thức và đòi tôi đem đến cho chồng cô vì cô mang thai trong khi tôi là người con trai mang thai và con gái.
Vợ chồng sinh viên đại học nghiên cứu với nhau , tình yêu từng hẹn giờ hơn 10 năm, trong khi kết hôn được 8 năm, có một con gái, tuổi 6. chồng tôi là một người chu đáo với , và là con trai của niềm tự hào của gia đình. về hình chồng tôi đã tìm kiếm và cũng rất hòa đồng, hết lòng với bạn bè. làm việc nhưng chỉ là một chuyên nghiệp mà còn là một mức lương hàng tháng ổn định bình thường.

chong vua yeu vo vua yeu nhan tinh

Theo ông từ khoảng 1 năm trước chỉ sau khi anh trai cô là tình cờ. Bây giờ ông nói ông tin rằng họ đã quyết định chấm dứt bầu của mình trở về với gia đình và đồng ý, nhưng lần cuối cùng anh cũng là số phận đã để lại một mầm sống.

Bạn có biết tất cả những lời đó chỉ là ngụy biện , anh đến với cô ban đầu bị lừa dối tôi và bây giờ bạn nói rằng bạn yêu tôi mà còn yêu cô ấy. con trai ông, ông không thể từ bỏ.

Và tình nhân của chồng, sau đó bất cứ điều gì bạn không để lại cho tôi và muốn tôi bỏ chồng vì cô đã mang thai với con trai và con gái là bạn mang thai. Ông là một đứa con duy nhất để có một đứa con trai để tiếp tục dòng họ.

Kể từ khi chồng tôi biết cô đã mang thai thuê, nội thất mua sắm và để cô ấy mở một cửa hàng nhỏ cho cô ấy như một không gian sống. Từ nơi cô ấy ở, mua sắm cho ngôi nhà của bạn, tất cả trong vòng 10km.
Nó chỉ xảy ra tại gia đình và các cặp vợ chồng biết, tôi không muốn ai biết đến nhiều nhất là gia đình của chúng tôi. tôi “sợ cú sốc cho mẹ anh. và em cũng vậy, trước khi nó trông giống như hai vợ chồng anh chị em một cái gì đó để phấn đấu. Bố mẹ anh rất buồn, rất thất vọng về anh ấy, gia đình ông và ông khuyên và khuyến khích tôi rất nhiều. chồng bà của cha mẹ và gia đình là những người tốt, có trí thức, hiểu mọi việc và cũng yêu con cháu.

Kể từ khi xảy ra mà tôi cầu xin bạn tha thứ nhưng không thể tìm thấy một cách ra khỏi đây. ông nói với tôi rằng ông đã không bỏ cuộc nhưng sự chậm trễ vẫn còn trong yêu với cô ấy không kết thúc. Anh không muốn để cho bên kia.

Tôi cay đắng như thế nào, bạn nói rất thất vọng về các giải pháp của mình nếu nói muốn trở về gia đình mà vẫn làm như vậy. Thành thật mà nói tôi vẫn yêu em rất nhiều, và làm không muốn con mình không có cha.

Tư vấn:

Chào bạn, có lẽ bây giờ bạn đang rất đau khổ và bế tắc, thất vọng vì chồng mình đã phản bội bạn, đi ngoại tình cũng có hậu quả. Bây giờ bạn mình không biết thỏa thuận chồng với nó để mịn ra . nhưng điều quan trọng bây giờ là bạn phải thực hiện, không được buồn, nỗi buồn của bạn.

Trước hết, chúng ta có thể nhìn thấy những người phụ nữ khác biết chồng bạn có gia đình, nhưng khi ông quyết định trở về sự kết thúc của gia đình, cả sự xuất hiện của tình trạng này. ở đây bạn không biết chồng mình đã bị “bẫy” hay không, nhưng chắc chắn người phụ nữ là cố tình. về lý thuyết, ngay cả những người có thể yêu như người yêu, nhưng ít được chấp nhận để dẫn trên tình nhân. Hầu hết các họ luôn luôn ghét sự dối trá và gài bẫy trong chuyện tình cảm. vì vậy, trong trường hợp chồng bạn cư xử như bạn đề cập, bạn nên cẩn thận tìm hiểu những suy nghĩ và cảm xúc của chồng.

chong vua yeu vo vua yeu nhan tinh1

Bạn cần phải phân biệt được mong muốn của chồng để chăm sóc trách nhiệm cho trẻ em hoặc vì khác cảm xúc? bạn cũng cần phải rõ ràng tất cả các vấn đề của mình với chồng và trong pháp luật biết và xử lý.

Nếu trách nhiệm với đứa trẻ, bạn có thể với chồng, cha mẹ của ông đã đến người thứ 3 nói chuyện cho rõ ràng, yêu cầu hai người chấm dứt hoàn toàn . gia đình của bạn có thể cung cấp một phần của con nhưng sự hỗ trợ trẻ em hoàn toàn thông qua bạn, chồng cô không quan tâm để xem cô mảng này, sự hỗ trợ là quyết định của bạn. Nếu có một vấn đề mọi người cần phải nhìn thấy thứ 3 chồng bạn phải đi cùng bạn qua .

Bạn cũng nên phân tích thiệt hại cho mình khi làm mẹ đơn thân rõ ràng khó khăn thế nào, nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của cô và em bé nếu cô ấy muốn kết hôn lại. bạn cần phải rõ ràng quan điểm của mình rằng các cặp vợ chồng không bao giờ có sự chia rẽ, nếu cần thiết bạn có thể thông qua con khác của bà khác để tìm hạnh phúc và người chồng của bạn sẽ không có một cuộc tình với cô một lần nữa .
Tuy nhiên, để làm được những điều mà bạn cần phải có sự đồng thuận với vợ chồng thực sự hối nhân bạn muốn trở về gia đình của họ.

Còn của thai con gái của bạn, cô ấy có thai với con trai mình có không có gì quan trọng. Bây giờ là thời đại sau đó, hiện các con vì người mẹ cũng được sinh ra cuối ruột. con trai hay con gái, cha mẹ có trách nhiệm nuôi dưỡng, dạy dỗ con cái cho người dân. Chưa bao giờ tốt hơn làm cho con trai và con gái. con gái hiếu thảo tốt hơn ngàn lần hơn một cậu bé xấu. vì vậy, có thể không phải vì cô là con trai mang thai, cô có quyền lấy vợ, chồng nội thất, có một đám cưới phong nha bạn.

Bạn có sự ổn định ngay lập tức sức khỏe và bình tĩnh trong mọi tình huống, quyết đoán với chồng và một người thứ ba, kéo chồng bà để tìm hiểu làm thế nào gia đình. hành động của bạn cần những lời cứng rắn nhưng mềm càng tốt. Các công cụ vẫn nói “chặt mềm Lạt”, bạn đi mềm mại, nhẹ nhàng, không phải để trách móc chồng, ném dằn của mình.
Từ bây giờ cho đến khi em bé mới, bạn chỉ cần thực hiện các yêu cầu đối tác của bạn phải chịu trách nhiệm đầy đủ cho gia đình, trẻ em. Bây giờ bạn đang mang thai, cần tĩnh dưỡng, tăng cường sức khỏe của bạn, bạn cần phải hỏi chồng giúp đỡ việc nhà để bạn có thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, tránh những cảm xúc mạnh mẽ.

Bạn cố gắng để tinh thần căng thẳng, cố gắng ăn ngủ điều độ, chăm sóc thai kỳ là thời gian quan trọng nhất. Nếu buồn và cần chia sẻ, bạn có thể ra ngoài đi dạo và uống cà phê với người thân, bạn bè, đi massage, thư giãn hoặc tập yoga cho phụ nữ mang thai …

Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc con gái cả. tuần trước, nhiều cặp vợ chồng và con cái thực hiện, cho trẻ em đến công viên, vườn thú, đi xem phim, tôi thích ăn gì, mua gì, chiều tôi. Xin hãy chú ý nhiều hơn đến con gái mình, dành thời gian với con cái của mình vì nó đã được đi làm, sẽ bị thiệt thòi vì bạn càng nên cho tôi chú ý nhiều hơn, tình yêu để được hạnh phúc con đỡ đầu .

Mặc dù rất đau đớn, nhưng bạn cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn này, chú ý đến phần còn lại và đào tạo lại, không nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *