Chỉnh hình môi cô bé có đau không

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học y tế và sự phát triển của chỉnh hình môi phẫu thuật dễ dàng hơn và không còn xa lạ với các chị em bởi những lợi ích mà nó mang lại. Nhưng, những gì làm cho các chị em tự hỏi đứa trẻ môi chỉnh hình đau không? Cùng các chuyên gia giải thích điều này.

Thông thường môi của chị em bé về màu hồng, và hai bên 2cm màu rộng với màu nâu viền đen, có một vai trò trong độ ẩm âm đạo và ngăn ngừa nhiễm khuẩn từ các cuộc tấn công từ bên ngoài.

vo-chong-bat-hoahuy-hoai-suc-khoe-ra-sao

Khi em bé lớn lên đôi môi quá lớn và tối, cách âm vật da quá dài, không có ý nghĩa của cuộc sống ảnh hưởng đến các cặp vợ chồng. lần này, đôi môi của bé làm việc chỉnh hình mà các chị em ở lại và mụn trứng cá thực hiện nhưng tự hỏi liệu con chỉnh hình môi trường có đau không?

Theo Phòng khám chuyên khoa, phẫu thuật chỉnh hình không phải là môi đau đớn.

chỉnh hình môi được thực hiện như thế nào?

Khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ dựa trên làm thế nào để chọn loại thích hợp của gây mê. phần tiêm thuốc gây tê ngoài màng cứng và eo vì bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau khi sử dụng gây tê cục bộ, môi âm hộ bên ngoài của viên kim cương cắt âm đạo , khoảng 2.5cm dài, sau khi cắt da, đẩy các mô mềm bên trong, cầm máu nghiêm ngặt, sử dụng chỉ tơ cắt khâu.

Nếu môi phì ít quá tốt, nó phải được cắt bỏ các mô mềm, hoặc cắt bỏ da và bên trong, để làm cho chiều rộng tiêu chuẩn của mức bình thường. trong sự sụp đổ môi trường lời khuyên bé dùng chỉ khâu tự tiêu, không đau, luôn luôn trong ngày có thể tắm vòi sen.

Hoàn thành các thao diễn ra trong 20 phút. vết thương sau phẫu thuật có thể được tiếp xúc, bạn có thể sử dụng thuốc bôi, sau khi đi vào nhà vệ sinh cần phải làm sạch và lau khô vùng sinh dục luôn, quan sát các vết thương trạng thái, ngăn ngừa nhiễm trùng, vệ nghệ thuật sau 5-7 ngày có thể được gỡ bỏ chỉ.

Bí quyết đã được các chuyên gia của làm cho nhiều phụ nữ và mang lại hiệu quả cao . đó là kết quả của sự tin tưởng rằng các bệnh nhân trong bài viết của chúng tôi và cũng là nghĩa vụ đối với và hạnh phúc cho bệnh nhân mà được lấy làm mục tiêu cho tất cả các nỗ lực của mình.

phòng khám đa khoa Newsroom với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng với một nhóm các bác sĩ và y tá giàu kinh nghiệm chuyên gia lành nghề hy vọng có thể giúp bạn có được một sức khỏe tốt và một cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm: suckhoedoisong360.com

=> Trào lưu đo eo bằng giấy để giảm cân của phái đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *