Chiến thắng đậm nhất từ đầu Euro

Trong trận đấu thứ hai tại bảng D, bảo vệ đội vô địch dễ dàng đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 và giành vé vào vòng 16 đội trước một lượt đấu.

Chiến thắng Sau khi một số khó khăn trong trận mở màn, Tây Ban Nha chơi dễ dàng hơn nhiều để đáp ứng Thổ Nhĩ Kỳ. Người hâm mộ của bảo vệ đội vô địch chỉ phải chờ 34 phút trước khi được chứng kiến hai bàn thắng liên tiếp trong vòng bốn phút. các hiệp hai, Álvaro Morata hoàn thành cú đúp cá nhân sớm, trong khi sửa chữa một chiến thắng 3-0 cho Tây Ban Nha.

Đây là trò chơi với những khoảng cách lớn nhất kể từ đầu Euro 2016chien-thang-dam-nhat-tu-dau-euro-help-tay-ban-nha-lợp-ve-di-tiep-trang-2-1. Trước đây, các kết quả tốt nhất là 2-0 khoảng cách. Tây Ban Nha ngay cả đội đầu tiên ghi được ba bàn thắng trong một trận đấu tại giải thưởng năm nay.

morata3-6937-1466202099
Chiến thắng trước Thổ Nhĩ Kỳ cũng giúp Tây Ban Nha để hoàn thành nhiệm vụ đầu tròn. Sau hai lượt, giáo viên Vicente Del Bosque và huấn luyện viên đang dẫn đầu bảng D với sáu điểm và hiệu số dương 4. tây Ban Nha có nhiều hơn hai điểm so với Croatia, trong khi Cộng hòa Séc là một điểm và Thổ Nhĩ Kỳ vẫn trắng tây.

So với trận mở màn của họ, tây Ban Nha chơi các lý do là do sự thay đổi thuận lợi trong phong cách chơi của đối thủ. trong khi Séc Cộng hòa chấp nhận phòng thủ “xe buýt” và chỉ chịu thua ở những phút cuối cùng, Thổ Nhĩ Kỳ có thể tập trung tấn công vào bản năng. Hơn nữa, Thổ Nhĩ Kỳ cũng buộc phải tăng đội để kiếm điểm, sau trận thua 0-1 trước Croatia. trước một đối thủ cạnh tranh mở cạnh tranh, Tây Ban Nha có dễ dàng chiếm ưu thế trong trận tiki-taka phong cách chơi với, đã ghi được nhiều bàn thắng trong một thời gian ngắn.

–> Phá thắng trận đấu giành vé đi tiếp

Mục tiêu thứ hai Morata của.
trong chiến thắng của Tây Ban Nha, điểm đáng chú ý nhất là sự bùng nổ của các tiền đạo. Sau một trận đấu đã bị chỉ trích vì cao của nó, cặp đá của tiền đạo chính Morata -. Nolito đã làm cho nó rõ ràng lý do tại sao họ đã được HLV Del Bosque tin tưởng có nhiều không gian hơn so với trận gặp Cộng hòa Czech, Morata và Nolito không bỏ lỡ cơ hội để lại dấu ấn tại Euro. người đứng đầu có một cú đúp từ kết thúc đơn giản mà hiệu quả, trong khi sau này ghi một bàn thắng từ những kỹ thuật bóng. Morata có thể đánh một hat-trick nếu có nhiều kết thúc gọn gàng trong hiệp hai.

Bên cạnh đó khởi sắc tiền đạo, Tây Ban Nha vẫn cho thấy tiền vệ phòng ngự là mạnh nhất. Bộ ba có được chơi cho Barca bao gồm Iniesta, Busquets và Fabregas liên tục giúp ĐKVĐ tỷ lệ kiểm soát bóng vượt trội, trong khi tạo ra một loạt các cơ hội ghi bàn cho đồng đội. Đặc biệt, Iniesta tiếp tục là cầu thủ nổi bật nhất với đường chuyền thông minh và hiệu quả. Ở mức độ cao hơn, bộ ba Morata, Silva, Nolito liên tục để đánh bóng, bảo vệ cũng đã có giảm chút ít áp lực khi phải đối mặt với Thổ Nhĩ Kỳ.

Một số điểm nổi bật khác của trận đấu tại 17/6 như Tây Ban Nha tiếp tục chơi một cách hiệu quả với quả bóng cao. Giống như, đưa ra quyết định chống lại Cộng hòa Séc, hai mục tiêu đầu tiên thông qua Thổ Nhĩ Kỳ là một kết quả của những đường chuyền vào vòng cấm. các devilish vệ đường chuyền làm cho Thổ Nhĩ Kỳ phải đối mặt với nhiều khó khăn và không ngăn cản các cặp Morata -. Nolito công bảng chỉ rằng Tây Ban Nha không sử dụng bong bóng bảng cuối cùng là kết quả của sự kết hợp tam giác giữa Iniesta, Alba và Morata. Nó cũng gây tranh cãi bàn duy nhất để có được bóng trong những lý do Alba tư thế của bạn trước khi kiến tạo Việt Nam.

nolito-6853-1466198283

Trong khi chơi thăng hoa, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục làm thất vọng người hâm mộ. Khách hàng của đội bóng này là hầu như không có nguy hiểm nhưng thủ môn tình huống mục tiêu David de Gea, cũng đã thất bại trong nhiệm vụ tạo ra áp lực từ xa. Hai tiền vệ Arda Turan và Hakan Calhanoglu là chơi mờ nhạt, để khác biệt về vật chất từ những kỳ vọng trước giải đấu. những tình huống quan tâm nhất là Calhanoglu đá trên thanh trong nửa đầu tiên, trước khi phải nhường chỗ cho Nuri Sahin.

Turan tiếp tục làm mờ.
Mất cả hai bắt đầu, Thổ Nhĩ Kỳ đã đặt một chân vào nhà máy bay. các chỉ hy vọng phần còn lại của nhóm nghiên cứu là để giành chiến thắng CH Séc trận đấu cuối cùng để giành vị trí thứ ba, trong khi hy vọng các bảng khác phát triển thuận lợi. Tại giải năm nay, bốn đội xếp thứ ba (trong số sáu đội) có thành tích tốt nhất sẽ giành vé đi tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *