Chỉ dẫn khoa học để bé thông minh hơn

Trồng xã hội, cải thiện điều kiện sống là một trong những nguyên nhân chính có thể nhiều bà mẹ kể từ khi được coi là không có gì hơn mang “kho báu quốc gia”. Bổ sung thuốc bổ quá mức, tập trung quá vào chất dinh dưỡng nhưng thiếu tập thể dục, thai nhi dẫn đến các chất dinh dưỡng dư thừa ngày càng tăng.

Các bà mẹ luôn yêu con mình trong bụng mẹ là “khỏe mạnh cao”. mong muốn thiết lập một đứa trẻ bụ bẫm là chung của nhiều bà mẹ Việt Nam. Đây là một niềm hy vọng khao khát đến từ ý định tốt, nhưng nó không phải như vậy khoa học. nhiều người tin rằng nếu bà mẹ bị suy dinh dưỡng có thể gây chậm phát triển của thai nhi, trẻ sơ sinh nhẹ cân cũng đã nhận thức được sự thua kém.

tri-tue-1-1351658037_500x0

Tuy nhiên, điều ngược lại là đúng: Nếu em bé trong bụng là thừa cân, nó không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sinh nở, nhưng Quan trọng hơn, các chất béo cũng sẽ ảnh hưởng đến não bộ của con người, nguy cơ mắc bệnh béo phì, tiểu đường và các bệnh khác của đường tiêu hóa là rất cao khi bạn lớn lên. Theo các nhà khoa học, các em bé được sinh ra nặng khoảng 3kg thông minh và phát triển trí não tốt nhất .

Theo nghiên cứu của một nhà di truyền học người Pháp, những người bạn đã được sinh ra với cha ông trong độ tuổi 30-35 và ưu tú thông minh hơn những người được sinh ra khi cha đẻ của thời đại khác. chất lượng tinh trùng của nam giới với chất lượng cao và mạnh mẽ nhất khi chủ nhân của nó ở tuổi 30, và hiệu suất lâu dài là 5 năm. Sau đó dần dần làm giảm chất lượng tinh trùng, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ em.

trong khi đó, ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ lý tưởng từ 23 -30 tuổi. thời gian này, cơ thể phát triển đầy đủ, bộ máy sinh dục hoạt động tốt nhất, nguy cơ biến chứng trong khi mang thai và sinh con ít nhất, những quả trứng có chất lượng tốt nhất … tất cả những điều này sẽ giúp bé có sự phát triển não tốt nhất.

Làm một đơn giản tính toán, chúng ta có thể nhìn thấy, vợ chồng ly 7 tuổi hay thậm chí là “hit” là tuổi đẹp:. 23 nam 30 nữ sinh viên có nhiều khả năng thiên tài Không chỉ vậy, về mặt thực tế, ở độ tuổi này, sức khỏe và khả năng làm kinh doanh … của cả cha và mẹ đều thuận lợi, chăm sóc trẻ em tốt hơn giúp đỡ.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, 85% của trí tuệ và cải thiện tính cách ở trẻ em 5 tuổi. Vì vậy, các bà mẹ nên chú ý đến giảng dạy và giáo dục con cái của họ trước khi 5 tuổi được mốc này. Cũng trong Ngoài ra, thời gian tốt nhất để bắt đầu giảng dạy và giáo dục mầm non cho các nhà khoa học trẻ được khuyên đến 2 tuổi.

Trẻ em từ 2 tuổi đang học mẫu giáo sẽ phải tốt hơn nhận thức cha mẹ dạy con ở nhà. Khi tôi được 4 tuổi, trẻ em cũng sẽ đạt được các kỹ năng như đọc, từ vựng, toán học, màu sắc, chuyển động … tốt hơn là cố bé mầm non hoặc nhà cho cha mẹ, ông bà hoặc chăm sóc giúp đỡ .

Một nghiên cứu độc đáo kéo dài 25 năm qua dựa trên 900 trẻ em của Chicago (Mỹ) cũng cho thấy rằng những đứa trẻ mẫu giáo 2 tuổi trở nên thành công hơn trong cuộc sống, thu nhập cao, trong khi hiện nay lao động có thu nhập thấp, trước đây không học mẫu giáo.

Ví nhiều trẻ sơ sinh gương cũng làm cho sự phát triển não bé

nhiều mẹ Việt với khái niệm cũ để gương khi bị cấm bởi các bé sẽ chậm nói. Tuy nhiên, thực tế là khá khác nhau. cho phép con của bạn để được nhìn mình trong gương và phát hiện trên mình hình dạng cơ thể sẽ giúp não trẻ phát triển. có thể ban đầu, họ sẽ không nhận ra người trong gương là tôi.

Tuy nhiên, sau một thời gian tiếp xúc, não bộ của bé sẽ được tự động ghi lại và liên kết để hình thành khái niệm và bản thân mình trong gương. Khi cô biết ai là người em bé trong gương? Áp dụng một môi vào miếng mũi của trẻ sơ sinh và gương. Nếu bây giờ cô ấy tay chạm vào son môi của cô trên ít được biết đến. Nếu một chương trình của bàn tay bé cảm son môi trên gương, cô ấy có thể thử lại vào một dịp khác.

Chúc mừng bé là đứa trẻ thông minh

Ngay cả người mẹ đã có một ngày tồi tệ, không đổ chúng hoàn toàn đầu trẻ và luôn luôn hạnh phúc với bạn. trẻ sơ sinh cảm nhận được trạng thái rõ ràng tình cảm của cha mẹ và từ đó họ cũng bị ảnh hưởng trang bằng trái tim. Nếu người mẹ là tâm trạng xấu, đau đớn, buồn bã hay tức giận, em bé cũng sẽ trở thành tnen đau khổ. Luôn luôn mỉm cười và làm cho bé cảm thấy hạnh phúc. những đứa trẻ hạnh phúc hơn thông minh hơn.

Xem thêm thông tin tại đây: http://suckhoedoisong360.com/loi-ich-cua-yoga-cho-nguoi-mang-thai-nhu-nao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *