Cha mẹ tôi xem thường em vì đã trả quà

Cha mẹ tôi cảm thấy bị coi thường và xúc phạm tôi sau khi hành động đó; . Cấm tôi nhìn thấy bạn và tất cả mọi thứ sẽ kết thúc đám cưới
Tôi và tôi biết nhau 7 năm, có hơn 4 năm . Cả hai chúng tôi sống và làm việc ở Sài Gòn tôi là cô gái vào buổi sáng, thánh thiện, mọi chuyện tôi ghét vì ông ta đã uống, cờ bạc. Kể từ khi kinh doanh thất bại trong việc tạo ra nợ, trở thành giống như cha của mình. mẹ tôi được giao dịch trên thị trường, các đình được những người làm việc, sau đó bạn có hai anh em chưa tốt nghiệp trung học, ở nhà như bên gia đình. nói chung gia đình phức tạp, thực hiện một số nợ lớn, tôi nghe bạn nói, nhưng hơn 100 triệu nợ do không rõ lý do vì bố mẹ tôi đã không nói đâu gia đình là phức tạp, dễ bị tranh cãi.

nha phuong png

Nhiều lần khi tôi đi làm về phòng trọ để ăn, gia đình cho biết, cô được gọi là tìm cách để gửi tiền hoặc tiền mỗi khi họ xoay để đòi nợ. mỗi khi bạn khóc và nỗi buồn, cha mẹ cô không bao giờ quan tâm đến tiền lương mà tôi làm là bao nhiêu, chỉ biết anh có tiền, gửi câu hỏi về, mỗi lần hàng chục triệu, làm thế nào mà được quản lý . nhập em làm việc chỉ với một vài lương ít ỏi quan tâm đủ cho cuộc sống phong phú , không phải những gì. tôi không quá thất vọng, luôn luôn thoải mái và yêu tôi trong 4 năm. tôi hứa tôi chỉ phải trả một phần để hỗ trợ gia đình của họ, trong khi cha mẹ phải tự lo nơi (tôi nghĩ rằng trẻ em nên chịu trách nhiệm) .

Tôi thực sự yêu em rất nhiều nhưng không có thiện cảm hơn với gia đình. Một gia đình có ba người đàn ông không thể chăm sóc, trong khi sự gia tăng nợ mà không biết lý do nào đó, tất cả mọi thứ trong nhà là cam kết mới sau đó mãi mãi sau khi được đưa vào, cầm chiếc điện thoại của anh chàng út. tôi đi làm việc ở Sài Gòn, không thể kiểm soát tiền bạc trong gia đình, chẳng hạn như tại trường học. vì vậy chúng tôi thường xuyên cãi nhau vì những câu chuyện của các khoản nợ của gia đình. tôi luôn luôn có một dấu hỏi lớn về các khoản nợ , nhưng không phải luôn luôn tìm một lý do để làm kinh doanh không chỉ nổi tiếng là trơn tru.

Cuối năm ngoái và chúng tôi cũng sẽ phải mua một chiếc xe máy với tôi để đi lại thuận tiện. tôi luôn luôn nghĩ rằng sẽ làm điều tốt nhất cho bạn và tôi quá. đối với gia đình tôi, cả hai cha mẹ đang làm nhà nước, là đạo đức, tôi dẫn bạn về nhà nhiều lần, và cha mẹ đóng một đứa trẻ rất quý giá. cha mẹ luôn ủng hộ câu chuyện của chúng tôi và để xem gia đình tôi sẽ nói chuyện và làm đám hỏi. tôi ẩn tất cả các phần còn lại của gia đình, chỉ hy vọng bạn sẽ có được một cuộc sống tốt hơn bây giờ và không phải là các gia đình khác sống trong khu phức hợp với tất cả mọi thứ.

Tuy nhiên, mọi việc không như mong đợi, trước khi lễ hội, chúng tôi cãi nhau về tiền bạc cũng vì gia đình của tôi. Nó sẽ không quá xấu nếu bạn không mang lại những món quà của tôi để cung cấp cho gia đình của bạn phải trả nhà tôi. tôi thực sự không hiểu tại sao bạn làm điều đó, nhưng trong thâm tâm nghĩ rằng nó là áp lực từ gia đình, thực sự không muốn tôi đau khổ, nhưng nó không phải xử lý thông minh của một người con gái. Bố mẹ tôi cảm thấy bị coi thường và sỉ nhục tôi. tôi nói tôi làm như vậy bởi vì áp lực từ gia đình và không có nghĩa là bất cứ điều gì, nhưng khi càng có nhiều phụ huynh nói rằng thái độ khắc nghiệt, cấm tôi nhìn thấy bạn và tất cả mọi thứ sẽ kết thúc đám cưới và mối quan hệ với trẻ em.

Tôi đã cố gắng để thuyết phục cha mẹ tôi, nhưng điều thực sự khó khăn. tôi đã bảo vệ bạn, cha mẹ thậm chí còn nghiêm trọng hơn. nói bậc cha mẹ sẽ bán nhà nếu tôi tiếp tục mối quan hệ với bạn, cũng không phải những người tổ chức đám cưới ở tất cả. lãng mạn dở dang tôi bị áp lực từ gia đình, thực sự cảm thấy rất mệt mỏi. tôi thấy bạn và tôi cảm thấy hối hận cho hành động đó.

Tôi yêu và vẫn còn yêu bạn nhiều hơn, nhưng áp lực từ gia đình quá khắc nghiệt nên vẫn trẻ em an ủi cần thời gian để kết nối lại. cha mẹ tôi không muốn nhận vào gia đình của bạn quá phức tạp và muốn tôi đã có một cuộc sống tốt hơn vì cha mẹ lo lắng tôi sẽ phải vai một phần của các khoản nợ khác mà bạn đã là con cái trong nhà, sau đó có rất nhiều ý nghĩa khác . tôi hiểu nhưng bây giờ cần một số lời khuyên. Cảm ơn mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *