Cầu Ghềnh cho phép xe máy qua lại 2 chiều

Thay vì chỉ cần đi một cách từ Biên Hòa -. Thành phố Hồ Chí Minh là cây cầu cũ, cây cầu mới được khánh thành Ghềnh sáng nay để cho phép mọi người đi theo hai hướng

2/7 buổi sáng, Bộ Giao thông vận tải đã được khánh thành và đưa vào hoạt động một cây cầu mới bắc qua sông Ghềnh Đồng Nai, sau 3 tháng thi công.

IMG-9358-6253-1467430719
Cầu Ghềnh được xây dựng lại sau khi một chiếc xà lan đâm xuống, làm cho đường sắt tách Bắc – Nam. cây cầu mới kéo dài 75 mét bao gồm cả cao 3, 13 mét, được thiết kế mái vòm, bên cạnh với 2,4 m hành lang rộng cho người đi bộ , hai bánh chạy 2D.

Đại Sỹ Hùng – Công ty Đường sắt Phó Tổng Giám Việt Nam cho biết, sau khi xây dựng xong cầu Ghềnh, Tổng công ty sẽ xem xét lại các cây cầu lớn trên khắp Bắc – Nam để tiến hành các biện pháp để đảm bảo an toàn.

“Sự ra đời của các cây cầu mới vào sử dụng ghềnh không chỉ là niềm vui của cả kỳ vọng ngành công nghiệp đường sắt mà còn là niềm vui của người dân địa phương càng tốt thông qua các cây cầu mới vững chắc hơn, hấp dẫn và thoải mái hơn trước đây “, ông Hùng nói.
Người từ khắp nơi trên thế giới bây giờ có thể Ghềnh bởi 14:00. ảnh: Phước Tuấn
trước đó, ngày 20/3, 800 tấn xà lan cát chở người cầm lái người do hai Tây không có giấy phép để chạy, khi nước xoáy bay xuyên sập cầu Ghềnh. Vụ tai nạn gây ra cây cầu xuống hai con sông, nhiều người đi xe máy trên cầu bị kéo từ từ xuống mép nước nhưng may mắn trốn thoát. 25/6 bình minh, đơn vị thi công đã cố gắng tải về và trong hơn 96 ngày sau khi con tàu thông qua việc xây dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *