Cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi , làm sạch và làm thế nào để không bị lây nhiễm các bệnh nam khoa. Ở đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ khoa uy tín cho các bạn hiểu được làm thể nào có thể vệ sinh tốt nhất cho bạn sau khi cắt .

sleep-main-5433-1467449713

1. Đặt túi nước đá vào phẫu thuật làm lạnh trong 24 giờ đầu tiên sau khi phẫu thuật để giảm đau và sưng.

2. Xử lý băng sau phẫu thuật: Sau khi phẫu thuật, băng dùng để gói cắt giảm, làm sạch thay băng gạc hàng ngày là cần thiết để bảo vệ các vết cắt cho vệ sinh, cũng như bao quy đầu và dương vật. Tháo băng nhẹ nhàng bằng cách ngâm nó trong nước ấm và nhẹ nhàng loại bỏ nó. bạn có thể hỏi và làm theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn nên hỏi bác sĩ của bạn trực tiếp để nhận được hướng dẫn cụ thể. Lưu ý khi đi tiểu gạc không ướt.

3. Làm sạch dương vật quy đầu:

– Rửa sạch với nước ấm (pha loãng pha một chút muối sát trùng) thường xuyên 2 lần / ngày.

– Sau khi sử dụng nhà vệ sinh sử dụng bông thấm nước không nên sử dụng giấy vệ sinh và sạch sẽ cứng.

– Trước khi gói gạc nên bôi ít dầu mỡ để bôi trơn dương vật dính vào gạc, dương vật có thể chảy ra nước vàng nhiều hơn vì vậy đây là điều bạn nên ghi nhớ.

– Không sử dụng xà phòng để rửa dương vật hoặc vết thương phẫu thuật.

4. Chế độ nghỉ ngơi đầy đủ: tránh vận động mạnh mẽ đối với quần dương vật chà chảy máu nặng nề.

5. Hạn chế sự kích thích tới dương vật:

Nước không quá nóng hoặc kích thích khác sản xuất ra cương cứng lên, vết cắt khó lành sẽ dễ bị tổn thương hoặc chảy máu. Trong trường hợp người sử dụng thẳng dương vật áp lực để dựng lên dương vật ra. Và chắc chắn, bạn không nên có quan hệ tình dục trong thời gian này thời gian.

6. Nếu bạn nhận được phẫu thuật bằng cách đặt các thiết bị bảo vệ của dương vật, chẳng hạn như thiết bị lỏng, bạn nên hỏi bác sĩ của bạn.

7. Khi vết thương đang chảy máu, bạn có biện pháp cầm máu bằng cách làm lạnh và áp suất, sau khi cầm máu làm sạch máu.

8. Mặc đồ lót và quần để cách xa nhau, và thay quần lót thường xuyên trong ngày. Khi đi ngủ, bạn có lẽ không cần phải mặc đồ lót.

9. Dùng thuốc chống viêm theo chỉ dẫn của bác sĩ. Ở trẻ nhỏ, chỉ sử dụng acetaminophen (Tylenol) nếu cần thiết.

10. Đến khám bệnh định kỳ sau phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Đừng ngần ngại khi bạn thấy mình phải đi khám bác sĩ thường xuyên. Chủ quan và lười biếng sẽ gây tác hại khôn lường bạn. Là bạn đang chăm sóc các bộ phận cơ thể nhạy cảm và quan trọng trong . cơ thể của bạn bao quy đầu phẫu thuật nhưng quá trình nhanh chóng và đơn giản nhưng đòi hỏi phải chăm sóc sau phẫu thuật thực sự cẩn thận và tỉ mỉ.

Các cắt bao quy đầu là đôi khi gặp phải một số rủi ro trong quá trình phẫu thuật, chẳng hạn như: cắt, nhiễm trùng máu quá dài hoặc quá ngắn, tổn thương dương vật … Trong những trường hợp cần phải được theo dõi chặt chẽ như vậy theo bác sĩ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *