Cách sử dụng que thử thai thông dụng cho bạn

Bạn chỉ cần có quan hệ tình dục nhưng không quên sử dụng biện pháp , tháng này bạn trì hoãn mất vài ngày … bạn cảm thấy lo lắng và muốn biết liệu bạn có hay không có thai? Đây là đơn giản, chỉ cần sử dụng que thử thai ngay lập tức sau khi bạn có quan hệ tình dục từ 7-10 ngày để biết liệu bạn có thai hay không để tìm địa chỉ phá thai  an toàn cho bạn. Nhưng bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại xét nghiệm , bạn đang tự hỏi không biết những gì bạn nên chọn các loại que thử thai cho phù hợp và sử dụng 6 loại que thử thai thông thường . đây doisongsuckhoe360 sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để sử dụng 6 loại que thử thai thông thường.

Cach-su-dung-que-thu-thai-300x300

6 loại sử dụng que thử thai thông thường:

phá thai hết bao nhiêu tiền  khi que thử có độ chính xác cao nhất, nhanh hơn so với bất kỳ loại hiện có. các chuyên gia Đại học New Mexico – Mỹ . đã tiến hành bảy loại khác nhau và công nhận, FRER que thử cho kết quả chính xác và nhanh chóng Nhúng que thử vào nước tiểu trong vòng 5 giây và chờ 3 phút, hai đồng hồ báo thức, nếu (+) ánh sáng là mang thai, nếu (-) ánh sáng là không có kết quả.

Kiểm tra nhanh thai Quickstick

Lấy nước tiểu, sau đó xé vỏ nhôm và đưa ra thử thai. sau đó Quickstick nắm tay theo hướng mũi tên chỉ xuống, cắm nó vào trong bát Quickstick nước tiểu để nước tiểu không phải là ngập các mũi tên. Sau 5 phút, sọc màu hồng thanh ngang sẽ xuất hiện trên Quickstick kiểm tra chắc chắn hiệu suất đã được hoàn thành. Nếu thanh màu đỏ xuất hiện bên dưới thanh thứ Hai đầu tiên màu hồng, đó là kết quả bạn mang thai. Nếu không có thanh màu đỏ xuất hiện thứ hai , bạn không có thai.

Que thử Clearblue:

Khi nhúng vào que thử nước tiểu, đầu tiên dải lượt màu hồng, màu xanh lá cây ánh sáng, chờ 2 phút (+) có nghĩa là đèn có thai và (-) ánh sáng là không có kết quả. Là loại tiêu chuẩn của giấy thử, với độ chính xác cao như thế nào làm như que thử khác, chỉ chờ 3 phút sẽ có kết quả. có hai đồng hồ báo thức, nếu ánh sáng tích cực ý nghĩa mang thai.

FRG thiết bị kiểm tra (First Response Gold):

Là thiết bị thử nghiệm kỹ thuật số, độ nhạy cao, có khả năng phát hiện hCG hormone được 2 tiết ra bởi các cơ thể. Chỉ cần chờ 3 phút, đồng hồ sẽ trả lời “có” hoặc “không”. Nếu dấu hỏi xuất hiện (?) có nghĩa là lỗi máy, cần phải thử lại. Giá khoảng 21,1 $ cho hai cố gắng.

Một que thử bước (thử một bước):

Là que thử tiêu chuẩn. Giống như thời gian thử nghiệm cho các loại truyền thống khác của que thử. Chờ 3 phút, nếu ký hiệu ánh sáng màu xanh lá cây (+) sẽ cho biết kết cục thai kỳ, ngay cả khi mờ ở bên trái vẫn kết quả chính xác, nếu ánh sáng (-) ánh sáng đúng, đó không phải phá thai 3 tháng .

Biết làm thế nào để sử dụng thử thai 6 loại phổ biến trên, bạn có thể chọn cho mình những loại thích hợp của que thử, nhưng lưu ý rằng: trong các thử thai về thử thai tại nhà Quickstick nhiều cô gái sử dụng nhiều , vừa phải có giá chỉ khoảng 15.000 / 1 đồng dải, chỉ sau 7-10 ngày tránh thai mối quan hệ không dùng có thể thử với que thử của bạn Quickstick cho thai hay không với độ chính xác lên tới 97 %. đối với các thử nghiệm khác dải trên nên thử 4 ngày trước ngày “đèn đỏ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *