Cách làm đẹp rạng ngời của Selena Gomez

Các ca sĩ có thói quen ăn trái cây tươi và rau quả ở dạng lỏng, mang theo nước uống bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, tập trung vào các bài tập điều kiện vật chất phù hợp.
Bí mật của tuổi trẻ vĩnh cửu ‘Hollywood chúa’
Ở tuổi 24, Selena Gomez dường như thành công trong tất cả lĩnh vực công tác của mình, từ sự nghiệp ca hát, diễn xuất, thời trang, gần đây nhất là chủ sở hữu thương hiệu nước hoa của riêng mình. Cựu người yêu của ca sĩ Justin Bieber sở hữu độc đáo của Mexico và Ý máu 2 với cơ thể gợi cảm, làn da, mái tóc đen dài. Disney công chúa vừa nói với hoạt động Healthyceleb lịch nghệ thuật dày đặc của họ. Theo đó, tour diễn kéo dài từ cuối tháng 12/2016 6/5 ngày sẽ có chi phí của mình rất nhiều năng lượng. Để luôn rạng ngời mỗi trường hợp, Selena có rất nhiều đào tạo.

Selena-Gomez-core-workout-5165-1464771997

Thực hành

Disney công chúa trước đây tiết lộ cô không có huấn luyện viên riêng. để chuẩn bị cho tour diễn kéo dài khoảng một tháng trước khi cô bắt đầu nhận được sự giúp đỡ của huấn luyện viên. cô muốn xây dựng độ bền cho cơ thể để đối phó với hoạt động lâu dài. Cô cho biết có thể đảm bảo một xuất hiện rạng rỡ và hát tốt nhất của bạn.

Các bài tập của các ngôi sao trẻ bao gồm pilates, yoga và tập luyện tại SoulCycle phòng tập thể dục. Cô thay đổi các bài tập bằng cách luôn muốn thấy tươi. Selena thích lớp học Pilates vì nó mang lại cho cô cảm giác tuyệt vời nhất. Điểm yếu của hơi thở của ca sĩ. cô cho biết cô đã có một thời gian khó thở, đôi khi gặp khó khăn trong nói chuyện với một ai đó. vì vậy, cô đã thực hiện các bài tập thở thường xuyên.
Selena Gomez được cho là rất dễ tăng cân. sự thật là tăng cân là ngoài tầm kiểm soát của Selena bởi corticoid bằng miệng của mình để điều trị lupus. Hollywood Cuộc sống nói Selena trang bực bội và đau lòng khi người ta nói rằng cô tăng cân bằng cách ăn rác và tập thể dục lười biếng. Để điều chỉnh cân nặng, Selena tăng cường tập thể dục, đi bộ thường xuyên hơn. nỗ lực của cô đã được đền đáp khi giảm 9 kg trong vòng 3 tuần.

Ăn kế hoạch

Ca sĩ người Mỹ có thói quen ăn trái cây tươi và rau quả ở dạng lỏng. cô mang một máy ép trái cây đi khắp nơi và làm cho smoothies, các loại nước ép bất cứ khi nào cô ấy muốn. Công thức nước ép cô cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng hai củ cà rốt, một số cần tây, một vài miếng gừng và nửa củ cải để chế biến thành nước uống. Selena uống rất nhiều nước. Cô mang nước bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, ngay cả trong phòng tắm.

Phương pháp thư giãn

Để thư giãn, Selena là bầu không khí tập trung trong phòng của bạn. Bất cứ nơi nào bạn đang cố gắng để làm cho căn phòng mùi tuyệt vời bằng cách trộn bạch đàn và dầu hoa oải hương. cô cũng thích những căn phòng có nhiều ánh sáng. điều này việc nhỏ để giúp cô thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn dù ở bất cứ nơi nào.

Beauty lời khuyên

Giọng ca “tốt cho bạn” rất chú trọng đến mái tóc của mình. để duy trì mái tóc dày, bóng và khỏe mạnh, dầu gội đầu của cô, điều hòa và không sử dụng bất kỳ loại thuốc nhuộm không. Selena xịt dùng để sửa chữa các phần tóc ngang vai mỗi khi cô bước đi. Selena Gomez thường là tóc và tóc khô tự nhiên khô hạn chế với máy sấy tóc có nhiệt độ lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *