Cách điều trị tật khúc xạ với Relex Smile

Phương pháp mới chỉ cần 23 đến 25 giây mỗi lần điều trị bằng laser mắt, không lật vạt giác mạc, rạch 2mm nhỏ, xử lý nhanh chóng các tật khúc xạ.
Với những tiến bộ công nghệ, điều trị phẫu thuật khúc xạ hiện nay không còn là một vấn đề lớn. Relex Smile là . một phương pháp phẫu thuật mới có hiệu quả, an toàn và thân thiện

13-6-201650-9210-1465814920

Ngày DND CT Lasik nhận được sự chú ý của nhiều người trẻ và phụ huynh.
Nụ cười Relex (Refractive Lenticule Extraction, nhỏ Lenticule rạch Khai thác – vẽ một lớp mô mỏng qua một thấu kính có hình dạng vết rạch nhỏ) phương pháp phẫu thuật chỉ là một hoạt động, không sử dụng một con dao, không lật vạt giác mạc, đường tiểu phẫu chỉ 2mm, thị lực phục hồi ngay lập tức sau khi phẫu thuật. Do đó, các công nghệ mới giúp nhân yên tâm, tâm lý nhẹ nhàng, kết thúc sau khi đi điều trị .

==>> Có thể trị chứng cận loạn thị không cần phẩu thuật

Theo ông Nguyễn Đăng Dung bác sĩ – Giám đốc mắt Quốc tế DND: “Đối với phương pháp phẫu thuật cũ, bệnh nhân phải đối mặt với những rủi ro như ngứa, rát, chảy nước mắt quá nhiều, khô mắt, các biến chứng từ việc tạo ra (nắp bị rách, vết nhăn nắp). Femto Lasik và nụ cười relex vượt qua tất cả những thiếu sót. Đây là một phẫu thuật bước, toàn bộ quá trình điều trị bằng tia laser, trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cần có độ chính xác cao, giúp bảo vệ cấu trúc nguyên bản của giác mạc, hạn chế tình trạng khô mắt và hầu như không có biến chứng xảy ra trong và sau khi phẫu thuật. ”

Relex Nụ cười được thực hiện tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND từ năm 2013, toàn bộ quá trình được thực hiện bằng cách xử lý của hệ thống laser femto giây -. Hiện đại, an toàn Carl Zeiss MEDITEC Visumax . Các đội y tế tại bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo ở nước ngoài

Relex Bệnh viện phẫu thuật nụ cười quốc tế mắt tại DND.
Từ ngày thứ sáu, Lasik ngày DND chương trình khởi động và kéo dài đến hết 31/8, mang đến cho những người trẻ tuổi các công nghệ phẫu thuật cơ hội, phẫu thuật có chất lượng tốt mà chi phí rất hợp lý. Ngoài ra, khi tham dự các . chương trình, bệnh nhân sẽ được tăng gấp đôi lợi ích với sự hỗ trợ gói dịch vụ lớn cho bản thân và của họ

Chương trình sẽ hỗ trợ lên đến 49% chi phí Lasik phẫu thuật khúc xạ bằng phương pháp truyền thống và hiện đại Laser: Femto Lasik, Nụ cười relex, các hình thức hỗ trợ một gói dịch vụ giá trị đặc biệt . lên đến 30 triệu Khi tham dự ngày DND Lasik, bạn đã góp phần không nhỏ trong chương trình “mắt sáng hướng tương lai” của Bệnh viện mắt quốc tế DND – sàng lọc các chương trình và điều trị các tật khúc xạ miễn phí cho học sinh, sinh viên nghèo ở tất cả các bộ phận của nước.
Đội ngũ chuyên nghiệp của các bác sĩ tại bệnh viện mắt quốc tế DND.
với một đội ngũ hơn 15 năm kinh nghiệm với các hệ thống đồng bộ hóa thiết bị hiện đại, bệnh viện mắt Quốc tế DND luôn luôn áp dụng công nghệ cao để giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị tốt hơn với các dịch vụ chuyên ngành và mức độ hiện nay giá cả phải chăng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *