Cách chữa viêm gan bằng cây quyển bá yếu

Những người bị viêm gan vàng da cấp tính, mất 30 g cây bá chủ yếu, 15 g đậu mắt tôm, 10 g bé hoa cúc, nước sôi, thêm đường trắng hòa tan để uống.
Tất cả các thuốc tiểu đường, xả từ me / hạt dẻ thuốc từ Cao Bằng

Theo TS . Võ Văn Chi, tác giả thảo dược điển Việt Nam, quảng bá cuốn sách là tên khoa học là yếu Selaginella delicatula Alston, dưới quyền bá chủ của họ Selaginellaceae. Đây là những loài thảo mộc, cao từ 30-50 cm, với rễ chống lại.

quyen-ba-yeu-2819-1466855049

Khối lượng yếu mọc ở các khu rừng ẩm ướt lan, trên đá vôi ướt chân, chà hoặc trong các dòng suối ven biển ở độ cao từ 300 đến 1.000 m. loài này phân bố rộng từ vùng đồng bằng đến đồi núi thấp trên cả nước. một số nước cũng có các nhà máy như Ấn độ, Nepal, Trung quốc, Malaysia, Indonesia, Philippines …

Đông y sử dụng tất cả các cây thuốc, thu hoạch quanh năm, loại bỏ tạp chất và sau đó sấy khô để dành. Khi được sử dụng rửa sạch, băm nhỏ. cây nhạt nhẽo, đắng, hàn, tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi nhuận thấp. thường được sử dụng như điều trị trẻ em bị động kinh, sởi. Có nơi còn dùng để điều trị ung thư, viêm phổi, viêm amiđan, viêm kết mạc mắt, viêm tuyến vú. Liều 10-30 g.

Dr. Võ Văn Chi giới thiệu một số thuốc từ khuyến mãi sách cây như sau:

Viêm gan vàng da cấp tính

– Viết tiếp thị yếu, gà seo cỏ, mỗi người 30 g. Nấu nước.

– 30 g bá chủ yếu, mắt tôm đậu, lây lan hội thảo mã (bé daisy), chua tôi hoa màu vàng, mỗi người 15 g. Nấu nước. Nếu đại tiện được sau đó thêm 10 g bí ngô cốt khí một phần hoặc đại hoàng rễ. Nếu men gan chỉ số xuống chậm hơn, tươi Ngũ vị tử 10 g hoặc 120 g thùy bảng cân nấu bồn xưởng nước.

-Bá chủ yếu, mắt tôm đậu, hoa cúc rõ ràng chi, ban đầu, dự thảo tiền kim loại, mỗi người 30 g . nấu nước

Viêm gan cấp tính bệnh vàng da, viêm gan có thể không có vàng da, viêm gan kéo dài

30 g bá chủ yếu, tôm eyed peas 15 g, 10 g hoa cúc bé. Tất cả các nước nấu ăn, thêm đường trắng để uống.

Nước xơ gan bụng

Cuốn sách tiếp thị yếu kém, bán doanh, Kim Ngưu chết, mỗi người 15 g kết hợp với rễ cỏ 120 g, đơn lạnh , nho hoang dã, táo đỏ, mỗi 30 g. Tất cả các nước nấu ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *