Cách bảo vệ sức khỏe cho chàng mùa Euro 2016

Hoặc vì ‘thùng đá nia’ bóng đá tức là chồng, chị Hoa tại Hà Nội trở lại menu phục vụ nuôi của anh xã Euro.
8 năm với nhau trong cùng một ngôi nhà, nhưng cô vẫn không thể dung hòa sở thích Hòa của các đối tác. Mỗi Euro mùa hay World Cup bóng đá, bạn đang thở dài, so sánh thú vị như “tạm thời mất chồng.” Ông là một tín đồ của bóng đá nên dù thái độ nghiêm trọng của cô, ánh sáng vẫn không lung lay tình yêu của mình cho bóng đá.

3-8685-1466750989

“Tôi không muốn cấm chồng xem bóng đá nhưng khó khăn, các giải đấu quốc tế thường được phát sóng buổi khuya, vì vậy ảnh hưởng của công chúng. trong những buổi sáng đi nhìn chồng hốc hác cho ban đêm, tôi rất xin lỗi. nói nhiều, ông hỏi tôi phàn nàn, kể từ khi các cuộc tranh cãi, “bà nói Hòa .

Cùng với hoàn cảnh của cô Hóa, Nghệ An Trading cô ấy thậm chí đã viết đơn ly dị vì chồng thích xem Euro. cô cho biết, người có mới nhưng có 3 tháng kể từ ngày của đồng euro, dường như quên chồng. Bực tức, cô phát hành một tối hậu thư thương mại, một người vợ chọn, hai là chọn bóng râm. xã Ban đầu, ông được an ủi nhưng một vài giờ sau đó, vào thỏa thuận mới được đặt ra, cuộc sống xoay quanh quả bóng tròn chỉ.

Tuy buồn vì cuộc sống đảo lộn nhưng cô Hòa, cô Thương mại thừa nhận cấm thái độ, gắt gỏng chỉ tình trạng nghiêm trọng hơn. Thay vào đó, một sự chung sống hòa bình giúp Euro ít áp lực.

==>> Những bí mật đằng sau vẻ đẹp của các hoa hậu

Hòa cho biết, cô đã thành công với một trong hai “lạt mềm buộc”. Theo cô, chồng cô nào thích xem bóng ở nhà hơn là tụ tập bên ngoài là khó kiểm soát. Trong menu mỗi ngày, bà Hòa chọn thực phẩm lành mạnh và khỏe mạnh. Cũng cần phải có đồ ăn nhẹ cho đêm khuya xem bóng chồng, với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chẳng hạn như súp gà , súp thịt bò mì, sữa, trái cây, gạo nếp, bánh mì, khoai tây, các loại bánh …

Bên cạnh đó, cô cũng muốn anh ấy kiên quyết nói không với xã rượu và thuốc lá. “Thói quen này rất có hại cho . Đặc biệt là vào ban đêm, khi việc sử dụng các chất kích thích như rượu, bia sẽ gây tăng huyết áp, loét dạ dày và mất ngủ sau khi bóng, “cô nói và Thương mại.

Người vợ không bao giờ đề cập đến chồng cô đã không quên bài tập này cho đôi mắt. Khi xem các trò chơi trên Euros truyền hình vào ban đêm, điều hoà mỏi mắt do đèn truyền hình liên tục và thiếu ánh sáng. để bảo vệ mắt cho mùa giải tới, gia đình bà được đặt ngang tầm mắt với khoảng cách truyền ngắn nhất là 2m. Bên cạnh đó, tác dụng massage mắt cải thiện lưu thông máu, thư giãn các cơ bắp xung quanh mắt, giúp giảm mệt mỏi. bài tập mắt là khá đơn giản. Sau mỗi 20 phút để xem các trận đấu trên truyền hình không nên nhìn xa khoảng 6 mét trong 20 giây và làm ít nhất 2 lần trong một trận đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *