Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Nha Trang

Ngày 2016/04/28, mở Vingroup International Hospital (DKQT) Vinmec Nha Trang với tổng vốn đầu tư 630 tỷ đồng. Với trang thiết bị hiện đại và dẫn đầu nhóm nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ có uy tín, Vinmec Nha Trang sẽ mở ra những lựa chọn mới cho dịch vụ y tế cao chất lượng, đẳng cấp thế giới cho khu vực nam trung Bộ.
Vinmec Nha Trang là thứ tư hệ thống y tế Vinmec chính thức đi vào hoạt động trong cả nước sau khi viện Vinmec quốc tế tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Quốc.

Nằm trên đường Trần Phú, các tuyến đường trung tâm và đẹp nhất Nha Trang, Nha Trang Quốc tế Bệnh viện Vinmec với tổng vốn đầu tư 630 tỷ đồng, quy mô 150 giường, bao gồm cả khoa học cơ bản là cần thiết và khẩn cấp, nội , ngoại, sản, sơ sinh, trẻ em ….

1461825244-khai-truong-benh-vin-vinmec--2-

Hoạt động hệ thống chăm sóc theo dõi qua màn hình hiện đại Vinmec Nha Trang

bệnh viện Scale với 5283 m2 diện tích sử dụng hơn 19.000 m2, gồm 8 tầng, 1 tầng hầm, sang trọng chăm sóc sức khỏe không gian, tiện nghi và nội trú quy định 1 giường / 1 phòng. với tiêu chuẩn của một bệnh viện tầm cỡ thế giới, Vinmec Nha Trang được thiết kế và kế hoạch khoa học và hiện đại, đảm bảo tối đa tiệt trùng theo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới (WHO).

Panorama Quốc tế bệnh viện Vinmec Nha Trang

để hỗ trợ tối ưu hóa cho việc chẩn đoán và điều trị, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư trọng điểm cho Nha Trang Vinmec hệ thống thiết bị y tế hàng đầu quốc tế tiên tiến. trong đó, lần đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á là nhà máy 3.0 Tesla chụp cộng hưởng từ công nghệ từ GE Healthcare Silent, lần đầu tiên tại Việt Nam như máy quét CT 512 lát từ GE Healthcare cách mạng; Ngoài ra còn có máy quét cao cấp Nhật Bản Olympus CV-190 / CLV-190 … Sở hữu thiết bị y tế tiên tiến hàng đầu, Nha Trang Vinmec có khả năng chẩn đoán chính xác trong thời gian sớm các triệu chứng của bệnh ung thư, tim mạch, thần kinh, cơ xương … đồng thời, hỗ trợ rút ngắn các thủ tục, giảm đau tối đa và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân với mức cao nhất.

Bên cạnh đó, đầu tư Vinmec Nha Trang còn 3 hành hiện đại phòng để tiến hành nhiều loại hình phẫu thuật thường quy hoặc phẫu thuật nội soi. Đặc biệt, trong Vinmec Nha Trang, những người phụ nữ sẽ được thực hiện thủ thuật trong phòng khách cao cấp với hệ thống giường sưởi ấm và hồi sức sơ sinh GE Healthcare Hươu cao cổ (thiết bị đang được sử dụng trong hầu hết các bệnh viện lớn trong Mỹ) để giúp quá trình “lao động” mẹ và bé đều dễ dàng chăm sóc tốt nhất kể từ khi ra đời gần đây.

Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Việt Tiến quyết định giao cho thành lập Quốc tế Bệnh viện Vinmec Nha Trang

Mở đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín, được kế thừa từ hệ thống y tế Vinmec, ngay sau khi họ thành lập, Vinmec Nha Trang mời các chuyên gia, bác sĩ, y tá … có trình độ cao, tay nghề cao, tận tâm và chuyên nghiệp. Bên cạnh uy tín nghề nghiệp và tính sẵn sàng cao, nhân viên Vinmec tại Nha Trang cũng liên tục cập nhật những kiến thức y học mới nhất, theo kịp với sự phát triển của y học thế giới, chẳng hạn như Pháp, Mỹ, Nhật Bản Nhật Bản, Singapore … thông qua các chương trình hợp tác quốc tế trên toàn hệ thống.

=> Đau nhức lưng không rõ nguyên nhân vì sao?

Nghi thức khánh thành Bệnh viện Quốc tế Vinmec Nha Trang2

“Tiếp tục sứ mệnh” Kết nối ưu tú – chăm sóc “của hệ thống y tế Vinmec – Nha Trang Vinmec ngay lập tức thừa hưởng những ưu điểm của Bệnh viện Vinmec quốc tế tại Hà Nội, Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là các tiêu chuẩn dịch vụ y tế mà Vinmec Times City JCI được áp dụng. hoạt động theo tiêu chuẩn JCI được công nhận trên toàn thế giới, Nha Trang Vinmec không chỉ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế cho người dân địa phương mà còn góp phần vào sự yên tâm cho du khách quốc tế đến miền Trung Việt Nam “- Trần Lê Linh Phương PGS.TS.BS – Giám đốc Bệnh viện Nha Trang quốc tế nói Vinmec móng tay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *