Ba hiểu lầm khiến việc trị nám thất bại nhất

Nhiều phương pháp điều trị nám, tàn nhang có khả năng gây hại cho da nếu bạn không có kiến thức cần thiết.
Họp mạng là sự hiểu lầm mà thường gặp phải khi nám.

Chỉ cần sử dụng mỹ phẩm như nám biến mất

Để điều trị hiệu quả nám nên kết hợp cả việc loại bỏ các hắc tố đen trong da và điều trị bên ngoài sắc tố da cân bằng. những mỹ phẩm thường có hiệu lực da nám mà không sâu trong da để loại bỏ các khối u ác tính. Vì vậy, khi bạn ngừng sử dụng mỹ phẩm, nám sẽ trở lại, thậm chí còn tồi tệ hơn.

Image-ExtractWord

Peel off tẩy nám da

Nhiều phụ nữ tin rằng các dấu vết sẽ biến mất khi người da trắng nên đã sử dụng thuốc tẩy để lột các dấu vết mỹ phẩm đang mờ đi. Nhưng phương pháp này chỉ là một lượng tẩy sắc tố bong tróc trên bề mặt của da gây ra xói mòn và mất chất dinh dưỡng. Ngoài ra, một số thành phần của các loại kem tẩy trắng cũng làm cho tróc hoặc kích thích, phát ban, ngứa, bong tróc, sử dụng da lâu héo, thậm chí ung thư da.

Chỉ cần điều trị một lần, nám sẽ kết thúc vĩnh viễn

những phương pháp điều trị thường được đốt cháy tác động một lần quá mạnh cho da, khiến da bị hư hỏng, cháy, bong tróc, phồng rộp và sẹo là vĩnh viễn sau quá trình điều trị. Khi xuất hiện trên các sắc tố da được bắt rễ sâu chân đốt. việc điều trị nám bây giờ cần dữ liệu khoa học, phá hủy toàn bộ liên kết chặt chẽ giữa nguyên nhân nám nám, đồng thời ức chế, ngăn ngừa tái phát trở lại nám.

==>> Cha mẹ tôi xem thường em vì đã trả quà

Sử dụng các nguyên tắc ngay từ gốc đến ngọn nám, Laser Revlile – công nghệ được chứng nhận bởi FDA (cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ ) được coi là giải pháp điều trị nám, tàn nhang một cách hiệu quả và an toàn .
Với liệu pháp kỹ thuật âm thanh vòm , Revlite đẩy đạt năng lượng đỉnh cao, thâm nhập vào sâu dưới da, làm cho các chuyển động và hạt vỡ chân khối u ác tính. Menalin phân tử bị phá vỡ thành các hạt nhỏ, sau đó được đẩy lên từ nang lông, gây ra mờ dần sắc tố, nám và ngăn ngừa tái phát. tiến trình năng lượng tác động cũng giúp loại bỏ các hạt sắc tố kích thích collagen sâu bên trong, cải thiện sức sống làn da tươi sáng, khỏe mạnh, săn chắc, mịn màng đàn hồi căng tăng lên. Không chỉ xóa nám, tàn nhang, Revlite cũng đã được chứng minh hiệu quả trong điều trị một số bệnh về da như tàn nhang, đốm nâu, mụn và điều trị các vết sẹo sâu mụn, màu da không đồng đều, trẻ hóa bề mặt da, điều trị tan đen, làn da sáng mịn, chặt lỗ chân lông … So với công nghệ truyền thống, Revlite nhiều ưu điểm vượt trội như điều trị nhẹ nhàng, thoải mái, không cháy, bong tróc, phồng rộp , không có thời gian chết.

==>> Giảm cân nhờ phương pháp hít thở sâu
Như chi phí chuyển giao công nghệ Revlite rất lớn (hơn 140.000 $, trong khi chi phí mua máy laser chất lượng kém từ 3.000 đến chỉ $ 4,000) máy nên ở Việt Nam, không có nhiều đơn vị sở hữu như chính hãng Revlite Beauté BB -. BB Thanh Mai, một nhà điều hành viện của MC Thanh Mai Bên cạnh đó máy Revlite chính hãng, sử dụng một sự kết hợp của công nghệ hiện đại, dược phẩm và mỹ phẩm từ Pháp với một nhóm các bác sĩ, chuyên gia tài chính, có trái tim, BB Thanh Mai là địa chỉ khách hàng của chúng tôi đảm bảo dữ liệu điều trị khoa học, an toàn, hiệu quả, tránh những rủi ro đáng tiếc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *