Trị nám chỉ trong một lần phải cẩn thận

Trị nám nhanh, thường vô tình lạm dụng trộn kem, tẩy các chất lột có hại, để lại làn da bị hư hỏng nghiêm trọng hơn trước.
Nhiều người trong việc giới thiệu các giải pháp hiệu quả để điều trị nám 99% sau khi chỉ có một người phụ nữ không thể không tự hỏi. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này đến nơi rõ ràng là chưa được kiểm tra tốt nhất.

Image-794956162-ExtractWord-0-8587-8927-1468636456

Nhiều phụ nữ tin rằng trong điều trị nám sau một thời gian ra Họ thường là những người đã cố gắng rất nhiều phương pháp điều trị trong một thời gian dài nhưng không có kết quả .

Nói chuyện với bà Võ Hoài Thu (Đống Đa, Hà Nội), người đã trị nám bằng laser tại địa chỉ ít uy tín, cô nói: “Tìm kiếm các giải pháp mạng tìm thấy nám chỉ một lần lên đến 95% hiệu quả với thông tin quá trình cụ thể tôi nên tin tưởng và điều trị đã đăng ký. Expert sau một tuần, trong đó da sẽ làm cho đẹp nên tôi thấy nhẹ nhõm. Home là 3 ngày, sau đó lột da sâu. một tuần sau đó bị đốt cháy như thủy tinh nhưng chỉ trong một thời gian, sắc tố da nghiêm trọng tôi như cũ .

Tương tự như trường hợp Thu, bà Hồng Lan (quận 12, TP HCM) cho biết: “đến giờ, tôi vẫn dường như bị ám ảnh vì nám khi tin rằng sẽ chấm dứt hoàn toàn. các dấu vết sau khi điều trị thâm, sẫm màu hơn. Để hỏi sau một vài ngày, họ chắc chắn sẽ giúp đỡ, nhưng hiện nay 3 tháng không tiến triển tốt. ”

Không thể nám thiếu kiên nhẫn

Về bản chất, việc sản xuất quá mức melanin trong khối u ác tính da là nguyên nhân của các vấn đề của khối u ác tính như nám, tàn nhang. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh các vấn đề liên quan đến u ác tính rất khó điều trị này tuyệt đối, đặc biệt hiệu quả không . rõ ràng ngay từ điều trị đầu tiên Trong thực tế, các bác sĩ da liễu hoặc các nhãn hiệu mỹ phẩm uy tín không được xác nhận melasma tất cả cùng một lúc. những sản phẩm này có thể được trộn steroid ngay lập tức có hiệu quả, nhưng sau đó sẽ mang lại hậu quả vô cùng nặng nề: da mỏng yếu, có thể gây nám vĩnh viễn thậm chí bệnh ung thư da.

Điều trị bằng công nghệ cao là một trong những cách các bác sĩ khuyến cáo. Tuy nhiên, chỉ có các bước sóng an toàn được phát ra từ công nghệ tiên tiến đã được chứng minh để giúp xử lý mới của bạn 50-90% tình trạng nám sau một liệu trình điều trị và liên tục . kiểm soát
Công nghệ Laser là nám chuyên Revlite đề nghị thế giới (ảnh: Hoa hậu Victoria Thúy Vy đẹp da với Revlite tại BB Thanh Mai) .
Một trong những công nghệ được khuyến cáo và người thân yêu của các chuyên gia là thế hệ Laser Revlite- laser hiện đại được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Revlite với độ rộng xung ngắn, có chọn lọc ảnh hưởng đến các tế bào khối u ác tính phù hợp với bước sóng nên rất an toàn, không đau, không làm tổn thương vùng da xung quanh. kỹ thuật âm thanh Surround Revlite sử dụng điều trị của âm thanh tần số quang tại nhân đôi, đẩy cao tầm sức mạnh, thâm nhập sâu hơn vào da. Revlite như mạnh mẽ của phong trào và phá vỡ các cuống từ sâu dưới các sắc tố chân. các phân tử được chia thành các hạt nhỏ, đó là sau đó đẩy lên từ nang lông, gây ra nám, tàn nhang mờ dần, lỗ chân lông sạch sẽ, thắt chặt lỗ chân lông.

Một đặc biệt tính năng là quá trình loại bỏ các sắc tố, Laser cũng có tác động Revlite kích thích collagen mới và thúc đẩy tái tạo da, giúp trẻ hóa làn da, giảm nếp nhăn, mịn da sáng, se giảm thiểu lỗ chân lông, điều trị mụn trứng cá sâu, rỗ sẹo, da nhờn …

Một điểm cần lưu ý là chỉ có chính hãng mới Revlite có được những lợi thế nêu trên. Đặt chữ “tín” lên đỉnh, BB Beauté – BB Thanh Mai, chuỗi salon do thạc sĩ kinh tế, MC Thanh Mai tiếp tục điều hành công nghệ mới để mang lại hiệu quả cao quá trình điều trị. Không có lựa chọn các công nghệ kém chất lượng với giá rẻ (máy laser thông thường chỉ có giá khoảng 3.000-4.000 USD) rủi ro luôn tiềm năng của một hiệu ứng bất lợi trên da do năng lượng không ổn định, BB Thanh Mai sử dụng công nghệ từ Mỹ Revlite chi phí chuyển nhượng hơn chính hãng hơn 140.000 $ để đảm bảo hiệu quả và an toàn của khách hàng.
Khi công nghệ hiện đại với một đắt tiền, nhưng khách hàng tại BB Thanh Mai sẽ có cơ hội để điều trị Revlite với giá cả hợp lý là được hỗ trợ bởi các tập đoàn lớn của Mỹ chòm sao (Tập đoàn sản xuất Revlite chính hãng), khách hàng tại BB Beauté TP HCM – BB Thanh Mai chỉ để dành 399.000 đồng cho một lần điều trị và 12,9 triệu để hoàn thành một khóa học về điều trị nám, tàn nhang, màu da không đồng đều, trẻ hóa da …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *