Nhã Phương nước mắt lã chã

Thông tin Nha Phuong Truong Giang yêu nhau và có sự quan tâm nào kể từ đầu năm 2016 khi bộ phim ra mắt mà cả hai đóng vai chính. trong khi đó làm dấy lên tin đồn cặp đôi “tổ chức” để PR phim.

nha phuong nuoc mat la cha noi ly do yeu truong giang - 1

Nhưng cho đến nay, nữ diễn viên và diễn viên hài thành niên sinh năm 1983 vẫn ngọt ngào đi với nhau. các cặp vợ chồng vượt qua khó khăn phi thị trường và tình yêu với scandal tố Quế Vân Trường Giang “hai cô gái”.

Một vài ngày trước, người đầu tiên thời gian công khai Nha Phuong Truong Giang gọi là người yêu của ngày sinh nhật của mình ngày hôm qua 20/4. Trước đây, cả hai luôn luôn lảng tránh về tình yêu, không thừa nhận cũng không khẳng định. Tuy nhiên, trong một cuộc trò chuyện ở đầu chương trình của tôi từ thời gian gần đây, Nha Phuong đã lảng tránh khi được hỏi ông đề cập đến “Hard Mười”. cô đột nhiên nghẹn ngào và nước mắt vì lý do trả lời yêu diễn viên hài.

Nếu không nổi tiếng Dương Tử, Nha Phuong bạn yêu thích?

Yêu một người nào đó với các hãng nổi tiếng Nha Phuong Truong Giang, nhưng thừa nhận cô không phải là áp lực. nữ diễn viên thú nhận, bởi vì cô chỉ biết khi được hỏi cảm xúc của mình, không tính toán và sống theo phương châm “những gì tiếp theo sẽ đến.” người đẹp sinh năm 1990 hạnh phúc và hài lòng với tình yêu hiện tại của bạn.

Nói về tin đồn mối quan hệ và Trường Giang của ông nhằm mục đích PR, Nha Phương thành thật nói, cô không muốn mang thứ của riêng tôi thảo luận. người đẹp làm việc vì niềm đam mê và chỉ ước sống với vai trò và cũ của họ. có tham vào ngành công nghiệp giải trí trong 8 năm, cô luôn luôn muốn đi lên bằng sức mạnh của mình, không phải những gì “ảo” để nổi tiếng.

Thừa nhận ông là đời sống tình cảm, nam diễn viên bày tỏ Khúc nắng hát, cô ấy không yêu một ai đó vì sự quyến rũ của họ, nhưng vì cách anh nói với cô ấy và chia sẻ với cô.

Nói về cá tính trong Trường Giang làm cô “sụp đổ “Nha Phương chia sẻ, đó là vì ông là rất thực tế, với thị phần của mình. nữ diễn viên này nói rằng bạn trai của cô là với cô ấy thú nhận tất cả mọi thứ, bao gồm cả và cuộc đấu tranh của cuộc sống.

Làm đẹp 9x nhận thấy, cô và anh” cứng Ten ” có một điểm bắt đầu phổ biến khi đi lên từ nghèo. Tuy nhiên, nữ diễn viên tự nhận thấy mình thật may mắn vì bạn trai của cô luôn luôn làm việc tốt, không phải lúc nào cũng đói quá.

Trong con mắt của Nha Phuong , tính cách trung thực Trường Giang, bên cạnh anh, cô ấy là để là chính mình.
phường nuoc cha mat nha sĩ la noi lý do cho Trường Giang – 5
Nha Phương khóc nghẹn khi nói đến tình yêu lý do Trường Giang.

Nha Phương cho biết, Trường Giang chia sẻ những lo lắng của cô , đặc biệt là khi tâm trí mệt mỏi, trong khi trước đây cô sẽ không được tiết lộ cho bất cứ ai. Trường Giang đến với cô và hiểu được cảm xúc, nỗ lực và đau khổ của mình. đôi mắt đỏ thanh lịch và đột nhiên nước mắt, cô nói trong một nghẹn ngào, có khi phải để ngăn chặn được tình cảm .

Khi Nha Phuong Truong Giang tình yêu, với anh ta, cô ấy sống đúng với bản thân mình, có hòa bình. Đắk Lắk nữ diễn viên Countryside nói:. “Fell trong những diễn viên yêu sợ, sợ ‘mất’ cùng ‘ Nhưng sự chân thành trong Trường Giang đã chinh phục Trái tim của cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *