Tẩy da chết bằng cà chua hiệu quả

Tẩy da chết đóng góp một phần rất quan trọng trong việc hiệu quả. Đường và cà chua là sự kết hợp tuyệt vời giúp tẩy da chết. Nó cũng là một hỗn hợp của làn da một cách dễ dàng nhất được thực hiện tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu cách thức tẩy da chết với cà chua và đường nhé bạn.!

Những lợi ích của việc tẩy da chết với cà chua và đường

tay-da-chet-bang-ca-chua
Như đã đề cập ở trên, sự kết hợp của đường và hỗn hợp cà chua tạo ra một tẩy da chết hiệu quả. Đường đóng vai trò như một chất chà, giúp loại bỏ các tế bào da chết và mang lại một làn da tươi mới. Trong khi đó, cà chua là một chất chống oxy hóa lycopene rất giàu – bạn có thể dễ dàng tìm thấy tên của các thành phần hoạt chất trong các sản phẩm như nước sốt cà chua cà chua.

Xem thêm: Bốn lợi ích của mật ong

Cà chua chứa các thành phần nhỏ, dễ dàng hấp thụ qua da. Khi sử dụng cùng với đường, cà chua sẽ bị nghiền nát, giải phóng hoạt chất trên Lycopene. Kể từ đó, da sẽ hấp thụ được các chất chống oxy hóa nhanh hơn, loại bỏ các gốc tự do có hại cho da. Hỗn hợp này cũng giúp làm mờ sự xuất hiện của các nếp nhăn trên trán, vùng da quanh mắt và miệng như chúng ta bước vào tuổi 30 hoặc sớm hơn.

Chuẩn bị
– 1 trung hoặc cà chua lớn

– Đường 1-3 muỗng canh trắng

– Dao

– Thớt

Hướng dẫn về việc làm thế nào để tẩy tế bào chết với cà chua và đường
– Bước 1: Cắt và loại bỏ những quả cà chua đầu. Lưu ý không cắt quá dày.

– Bước 2: Thêm cà chua vào một bát đường trắng được đựng sẵn.

– Bước 3: Trộn cà chua và đường cho đến khi hỗn hợp tạo thành chất kết dính.

Sử dụng:
– Trải hỗn hợp và nhẹ nhàng chà xát da theo chuyển động tròn, chuyển động xuống các góc của mắt (tránh vùng dưới mắt và mí mắt), sau đó toàn bộ khuôn mặt, mũi, miệng, cằm và cổ. Có thể được sử dụng cho các công cụ tẩy da chết để tăng hiệu quả.

– Thư giãn trong 10 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm.

– Các bước quan trọng tiếp theo sau khi tẩy da chết được giữ ẩm cho da. Moisturizing giúp hydrat và nuôi dưỡng tế bào da mới, do đó hiệu quả trẻ hóa làn da.

Nguồn tại: suckhoedoisong360.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *