Trào lưu đo eo bằng giấy để giảm cân của phái đẹp

Sau khi thách tay chạm vào rốn, cho thấy Trung Quốc kiến eo bằng cách đặt giấy A4 dọc theo bụng, vòng eo không tiết lộ hai cơ quan báo có nghĩa là “tiêu chuẩn”.
Để đạt được vòng eo không vượt quá 21 chiều rộng cm giấy A4, nhiều phụ nữ trẻ có thể tự hại bằng cách ăn kiêng, ăn chay hoặc thuốc. trao đổi với Fox News, các nhà tâm lý học Jenny Taitz (Hoa Kỳ) cho rằng xu hướng này mang lại rủi ro , đặc biệt là rối loạn ăn uống cho những người trẻ tuổi không chỉ Trung Quốc mà cả thế giới.

trao-luu-do-eo-bang-giay-de-giam-can-cua-phai-dep-trung-quoc

Vòng eo giấy A4 là phương pháp khoe eo mới của giới trẻ Trung Quốc. Ảnh: Twitter.

Theo AsiaOne, phụ nữ thường không hài lòng với họ cơ quan và muốn được mỏng hơn. các cô gái thường bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các nhà quảng cáo sử dụng mô hình quá gầy, mà họ nhận thức sai lầm về cái đẹp, sức khỏe và thành công.

Để giảm cân, nhiều cô gái sẵn sàng để ăn kiêng, chán ăn, thuốc nhuận tràng, nôn mửa hoặc bổ sung chất nguy hiểm trong chế độ ăn uống dẫn đến thiếu hụt calo gây ra mệt mỏi, suy nhược, khập khiễng. ăn quá ít cũng ảnh hưởng xấu đến chức năng của não, tim, xương và nhiều cơ quan khác. trường hợp nặng có thể tử vong do suy dinh dưỡng.

Các thuốc lợi tiểu, giảm cân hoặc hút thuốc , các chất kích thích làm thiệt hại nghiêm trọng cho cơ quan nội tạng. Đặc biệt, các chất nicotine trong thuốc lá hoặc các chất kích thích gây nghiện, do đó vĩnh viễn hủy hoại sức khỏe của bạn.
phó với xu hướng này, nhiều quốc gia phụ nữ trên các mạng xã hội để chia sẻ những bức ảnh với dòng chữ “yêu cơ thể của mình” để khuyến khích phụ nữ ở Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung thoát khỏi nỗi ám ảnh cân. Ngoài ra, các chuyên gia khuyên các , người thân và bạn bè sẽ giúp phụ nữ trẻ phân biệt giữa “trọng lượng khỏe mạnh” và “trọng lượng thẩm mỹ mong muốn”, đồng thời khuyến khích họ chấp nhận mình là một tích cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *