17 năm hẹn hò nhưng vẫn chưa kiếm được tấm chồng

“Tôi đã suy nghĩ xem có nên thay đổi lối sống của mình để phù hợp với các tiêu chuẩn của những người , nhưng sau đó tôi nhận ra rằng làm như vậy là hạ thấp bản thân ‘.
Việc’ nổi loạn ‘của cô gái ở Trung Quốc ế
này là chia sẻ trong ngày AsiaOne, một 39 tuổi, đã có 17 năm hẹn hò bằng nhiều hình thức, hầu hết trong số đó là vẫn chủ yếu từ hẹn hò trực tuyến. có khoảng 120 người đàn ông liên lạc với cô ấy, nhưng cô đã gặp khoảng 90 người, và trong đó chỉ có 12 đang thực sự hẹn hò. nhưng sau tất cả, cô vẫn chưa tìm thấy những mảnh hoàn hảo cho chính mình.

Singapore-men-don-t-dare-to-da-1940-2715-1466831227

Sau khi nghiên cứu và làm việc tại London (Anh) năm ba và một nửa, tôi quay trở lại Singapore vào năm 1998, khi tôi 25 tuổi. tôi còn trẻ và độc thân, tôi luôn sẵn sàng để gặp một chàng trai nào đó. ở Anh tôi bị hạn chế tương tác xã hội -. bởi các đồng nghiệp trong đôi hoặc kết hôn, trong khi một người bạn đã hoàn thành việc nước, tôi đã không có một cơ hội để tìm một người bạn trai

Vì vậy, tôi trở về nhà hẹn hò trực tuyến là một phong trào, và tôi đã vui mừng vì điều đó. Were bạn giới thiệu một trang web hẹn hò từ châu Á đến Mỹ 50 $ (khoảng 1,1 triệu đồng), nó không phải là rẻ, nhưng tôi nghĩ rằng đây là một sự đầu tư xứng đáng.

Là một trong những người đầu tiên trong số bạn bè của bạn để thử hẹn hò trực tuyến, tôi cảm thấy như một người tiên phong. tôi khá tự tin, hãy chụp ảnh tự sướng đăng một bức ảnh và viết hồ sơ ghi rõ tôi là ai, tìm kiếm đối tượng như thế nào. tôi muốn những anh chàng tốt nhất là một người Trung Quốc sinh ra ở Mỹ, tôi không lớn hơn 5 tuổi. Ông phải được giáo dục tử tế, ít nhất phải có một mức độ.

Tôi không quan tâm về những thông điệp mà truyền đạt các chàng trai, tôi chỉ hỏi cô ấy hứng thú, như sở trường và thông tin cá nhân. tôi cũng chỉ muốn nói chuyện về các chủ đề tôi thích đi du lịch, đọc sách và nấu ăn.

Tôi thường bỏ qua những người bắt đầu bằng câu:. ‘Xin chào, bạn đang thực sự xinh đẹp Chúng tôi có thể làm bạn? “Bởi vì nó là quá chung chung và không thấy các nhận xét. Cũng hẹn hò trên web, tôi đã nhắn tin trên các dịch vụ tin nhắn trực tiếp.
Trong số những người đàn ông đầu tiên tôi đang hẹn hò với một chàng trai ở San Francisco (Mỹ), người Trung Quốc gần nhất với tiêu chí của tôi. Chúng tôi nói chuyện trong 6 tháng trước cuộc họp ở San Francisco, vào dịp nghỉ hè này ở Mexico . tôi có tình cảm với anh. Mặc dù chúng ta sống cách xa ngàn dặm, nhưng không phải bất cứ điều gì mà tôi có thể di chuyển tới sống ở đây. nhưng giữa chừng thẳng thắn nói rằng ông thích những cô gái mảnh mai hơn.

Sau đó, tôi đã gặp người đàn ông khác. Họ có tiêu chí cụ thể để hẹn hò với cô gái như ‘ cao, gầy, tóc dài “. với 163, mái tóc ngắn và hơi mũm mĩm, tôi không phù hợp với họ.

Thất vọng, tôi đăng một quảng cáo trên một trang web hẹn hò, tuyên bố rằng tôi không thích những người phụ nữ châu Á khác. tôi mạnh mẽ , độc lập, không phục tùng, không nhẹ nhàng, tôi biết những gì tôi muốn.

Bởi vì họ muốn thu hút sự chú ý, vì vậy tôi chọn để làm điều này. Đáng ngạc nhiên, một chàng trai đã liên lạc với tôi. Anh ấy là một người nước ngoài sinh sống tại Singapore, 3 năm tuổi trẻ hơn tôi, thông minh, sở trường nghệ thuật, sách và động vật, chúng tôi đã có những thách thức của trò đùa tung hứng rất tốt. trong hai tháng, chúng tôi gặp nhau 2-3 lần một tuần, một lần đến công viên, xem phim, ăn uống. Đột nhiên ông là đi, tôi văn bản mà không thể trả lời. tôi buồn nhưng muốn giữ lại một phẩm giá chút cho mình nên tin không còn.

Tôi chọn mình lên và tiếp tục hẹn hò trực tuyến. tôi đã có một ngày đáng nhớ với một chàng trai từ kiến trúc sư Detroit (Mỹ) nơi tôi ở trên để tham dự sự kiện này. Chúng tôi đã nói chuyện trong một quán bar cho đến khi nó đóng cửa, sau đó tiếp tục cuộc trò chuyện trong phòng khách sạn của mình cho đến nửa đêm. nó không mang lại tình yêu, nhưng để lại cho tôi một người bạn tốt.

Sau đó tôi đã cố gắng hẹn hò tốc độ, thậm chí đăng ký với một môi giới hẹn hò địa phương, nhưng tôi đã không tìm thấy bất cứ ai. Mẹ giới thiệu tôi với con trai của một người bạn, nhưng ngày nó hẹn hò ngày nhàm chán nhất tôi từng đi.

Bây giờ tôi có 39, tôi vẫn còn độc thân, chưa bao giờ có ” đính kèm “, và thẳng thắn, tôi đã tuyệt vọng. tôi đã có hơn 90 hẹn hò trực tuyến và trong cuộc sống thực, nhưng chỉ có 5-7 người đàn ông tiềm năng thực sự. Nó bây giờ là bạn của tôi đã , trẻ em, thậm chí cả những người bạn khác giới tôi sử dụng đã di chuyển đi làm việc ở nước ngoài.

Ngày nay điện thoại thông minh với các ứng dụng trên hẹn hò Internet cho phép tôi để kết nối ngay lập tức và không phải về nhà để kiểm tra email của bạn như những năm trước. Nhưng cũng vì vậy việc tìm kiếm một chàng trai tốt thậm chí khó khăn hơn, thường gặp phải kẻ lừa đảo. Mở trung bình, 3 trong số 10 người liên hệ với tôi là kẻ lừa đảo. Mặc dù tôi đã không bao giờ lừa dối, nhưng đó là lãng phí khi nhắn tin với những người đó.

Có những lúc tôi cảm thấy chán nản vì không tìm thấy bất cứ ai. tôi làm mình phân tâm bằng cách chơi đấm bốc, đi xe đạp và thậm chí viết thơ … tôi đã xem xét khả năng làm vừa ý ai đó thông qua những lợi ích nhưng điều đó đã không xảy ra. Sau đó bản thân tôi nghĩ rằng vấn đề. thẳng thắn, độc lập, cho dù sai lầm của tôi?

Bạn bè đã nói tôi cần phải chậm lại, ít mạo hiểm hơn và cố gắng nữ tính hơn. Nhưng tôi bị ảnh hưởng bởi mẹ của mình, một người phụ nữ đã thúc đẩy phong trào nữ quyền, luôn luôn đánh giá cao năng lực nội tại hơn trông bên ngoài. tôi đã suy nghĩ xem có nên thay đổi lối sống hay nhân cách của họ để phù hợp với tiêu chuẩn của những người đàn ông, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng làm như vậy là hạ thấp bản thân.

Thay vào đó tôi tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, ở phù hợp, đi lại. Mặc dù không tìm được chồng, nhưng tôi đã trưởng thành hơn. Cuối cùng, tôi tin rằng phụ nữ không cần người đàn ông để hoàn thành cuộc sống của họ. Nếu như vậy, anh phải bổ sung những gì còn thiếu trong những cái tôi đã có. tôi có sự kiên nhẫn và cởi mở để tìm ông phải của cuộc đời mình, và ngày đó sẽ đến. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *