Đau đầu khi quan hệ “tình dục” cực khoái

Chứng “ tình dục” cực khoái đau đầu được biết, căn bệnh này có thể dễ dàng nhận biết và đau phụ thuộc vào xung tình dục.
Đau mắt đỏ ý tưởng hóa ra lại bị tấn công bởi giới tính / Hoa Kỳ cấm bán đồ uống năng lượng vì nguy cơ kích thích tình dục ngay sau

Theo Sina y tế, một số nhức đầu thường xuyên trong quan hệ tình dục, đôi khi cơn đau kéo dài đến 4 giờ sau đó. “ngoài tránh quan hệ tình dục, sau đó có phương pháp điều trị khác không?” đó là câu hỏi hỏi khi bệnh nhân gặp bác sĩ.

Chuyên gia tình dục Úc Tiến sĩ Cindy Pan cho biết một cái đầu đau còn gọi là quan hệ tình dục đau đầu cực khoái -. một căn bệnh dễ nhận biết E ‘chia thành hai loại. đầu tiên là tương tự gây ra bởi áp lực, sau đó cơn đau thường nằm ở mặt sau của đầu. Cùng với sự gia tăng của các xung động tình dục, tăng đau. loại thứ hai chỉ xuất hiện khi đến hoặc cực khoái, lần này với sự bùng nổ của cảm giác và xung.

vo-chong-bat-hoahuy-hoai-suc-khoe-ra-sao

Loại đầu tiên của đau đầu có thể liên quan trực tiếp đến sự căng thẳng và cơ bắp co thắt. để tránh tình trạng này, các chuyên gia tư vấn cho các cặp vợ chồng Cindy, trước và trong khi quan hệ tình dục , nên chú ý để thư giãn các cơ bắp ở cổ, hàm và vai. Routine nên thực hiện các bài tập thư giãn tập trung vào các cổ, hàm và vai cơ bắp để giúp ngăn ngừa đau đầu trong “trận chiến”.

Ngay cả trong cơn đau nửa đầu quan hệ tình dục có thể liên quan đến căn bệnh này. để loại trừ các bệnh lý tiềm ẩn trong não, nó là tốt hơn để đi đến để chẩn đoán, chụp động mạch não và ngoại vi. cho loại đau đầu tình dục thứ hai, nên chú ý đặc biệt tại thời điểm hoạt động đầu tiên. trước khi báo cáo phải đúng liều lượng thuốc cho chứng đau nửa đầu hoặc β-blockers quan hệ tình dục theo chỉ dẫn của bác sĩ để ngăn chặn cơn đau. Sau khi cơn đau bạn cũng nên dùng các loại thuốc theo quy định của bác sĩ để giảm bớt nỗi đau của thời gian.

Ngoài một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng cuộc sống tình dục, sợ hãi, lo lắng và buồn bã sẽ gây ra một tác động tiêu cực đến tình dục quan hệ hài hòa và dẫn đến đau đầu khi quan hệ tình dục tập thể dục. trong trường hợp này, bạn cần phải tìm hiểu và thảo luận với các đối tác về nguyên nhân của bất hòa về tình dục, nếu cần thiết, tìm những lời khuyên của bác sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *