Thực phẩm ít biết có thể trữ đông lạnh

Theo Huffington Post, sử dụng tủ lạnh đúng cách có khả năng giúp bảo quản thực phẩm 1 mẹo chữa được, tránh hoang toàng vứt bỏ đôi khi mang vô cùng nhữngkhông thể được tiêu thụ tức thời.

Egg

Không có thể lưu trữ trứng đông lạnh trong vỏ vì nó có khả năng làm nổ. thành thử, ví như bạn chẳng thể dùng toàn bộ, thường tách lòng đỏ trứng cũng như đánh bại mỗi biện pháp riêng biệt hoặc cả lòng trắng lòng đỏ chỗ trong hộp nhựa, túi chứa thực phẩm đông lạnh. phải ghi nhãn ngày, các lượng trứng để luôn tiện dùng. có thể sử dụng tiện dụng đến bánh nướng, trứng tráng, kem …

Ảnh: egginfo.

Ảnh: egginfo.

Bột

Giống như nhiều mẫu thực phẩm, nó kinh ngạc đôi khi bột sẽ giữ lại lâu hơn có khi lưu trữ trong tủ lạnh.

Cheese

Ko phải đa số mẫu pho mát thường mang lại đến đông lạnh. Kem pho mát tới chảy nước đôi khi rủi ro trong tủ đá. bất kể với những mẫu pho mát cứng, có khả năng được cắt thành miếng nhỏ hơn cũng như sau đấy hủy vào túi để lưu trữ thực phẩm đông lạnh.

Khó khăn để duy trì do các lượng nhiều bơ đã được xử lý chất thải hàng năm. lưu trữ các trái cây chín ngon luôn 1 công thức linh nghiệm. lưu trữ lâu dài có thể bằng biện pháp cắt, mài mòn hoặc nghiền hạt đặt trong túi . đến nước chanh kém để đông lạnh

Ngô tươi

Ngô sau có khi thu hoạch, để kiềm chế vỏ đông lạnh được nhập sẽ được bảo quản lâu hơn nhiều so với bên ngoài.
Loại thảo mộc tươi cũng như vị

Thảo mộc tươi gia vị như rau có mùi có thể để được lâu hơn giả dụ rửa sạch, để khô, sau ấy đặt nó trong túi của bạn trong tủ đá. gừng khô thế dễ dàng, nhưng khi để trong tủ lạnh ví như để lại đông lạnh cắt nhỏ thường giúp bảo tồn lâu dài.

Khoai tây

Khoai tây thế ko yêu thích cho tủ lạnh bảo quản. có khả năng lưu khoai thặng dư bằng sôi trong 5 phút, khiến cho lạnh đông lạnh.

Máy pha cà phê dư thừa

Cà phê dôi thừa thay vào ấy, bạn với loại thể kết thúc các khay đá đông lạnh. bạn có khả năng dùng chúng như đá đặc thù với cốc cà phê về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *